Kính thưa quý vị cổ đông và quý khách hàng!

Tiền thân của Công ty Cổ phần Phân Bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ(PVFCCo - SE) là Xí nghiệp Kinh Doanh Phân bón miền Đông Nam Bộ, đơn vị hoạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí(PVFCCo), được thành lập từ năm 2007. Được sự quan tâm, chỉ đạo của PVFCCo, tinh thần nổ lực phấn đấu hoạt động của toàn thể Cán bộn – Công nhân viên, đặc biệt là sự ủng hộ của khách hàng và đối tác, sau hơn 03 năm hoạt động, với phương châm “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả”, PVFCCo – SE đã từng bước ổn định cơ cấu tổ chức, khắc phục khó khăn, tận dụng lợi thế, xây dựng PVFCCo – SE trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh phân bón và hóa chất mạnh, hàng đầu trong khu vực Đông Nam Bộ, xây dựng thương hiệu ĐẠM PHÚ MỸ có uy tín đối với các đối tác kinh doanh và bà con nông dân.

Mạng lưới kinh doanh của PVFCCo – SE phủ khắp các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam Bộ với 20 đại lý/tổng đại lý và hơn 545 cửa hàng. Hiện nay, sản lượng kinh doanh của Công ty đã đạt trên 210.000 tấn/năm và doanh thu đạt xấp xỉ 1.500 tỷ đồng/năm và sẻ tiếp tục tăng trưởng nhanh trong thời gian tới.

Phù hợp với xu hướng hội nhập toàn cầu và để nâng cao hiệu quả quả lý doanh nghiệp, PVFCCo –SE đã triển khai xây dựng và được Viện tiêu chuẩn Anh(BSI) cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, xây dựng Chiến lược phát triển Công ty đến năm 2015 và định hướng đến năm 2025. Trong thời gian tới, PVFCCo –SE sẽ thường xuyên cải tiến và nâng cáo hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Để phục vụ cho mục tiêu phát triển thị trường, chủ động trong nguồn hàng cà phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như kiểm soát và giám sát việc thực hiện chính sách kinh doanh, hỗ trợ người tiêu dùng, PVFCC0 –SE đang phát triển hệ thống phân phối, đầu tư xây dựng hệ thống các kho chứa trung chuyển, hệ thống các chi nhánh/cửa hàng trên địa bàn khu vực Đông Nam Bộ, nghiên cứu triển khai đầu tư các dự án liên quan đế phân bón hữu cơ vi sinh, các sản phẩm hóa chất phục vụ nghành công nghiệp dầu khí và nông nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân bón và hóa chất tại Đông Nam Bộ, PVFCCo –SE thường xuyên chú trọng tới công tác quảng bá và đưa thương hiệu ĐẠM PHÚ MỸ đến với khách hàng và người tiêu dùng, coi việc quảng bá và giữ gìn thương hiệu là vấn đề sống còn đối với công ty.

Giai đoạn 2008 – 2010, PVFCCo –SE đã phối hợp với PVFCCo hoàn thành xuất sắc việc cung ứng phân bón cho bà con nông dân, góp phần bình ổn thị trường phân bón theo chỉ đạo chủa Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, góp phần kiềm chế lạm phát, phòng chống suy giảm kinh tế và bình ổn thị trường.

Trong những tháng cuối năm 2010, thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam và PVFCCo, nhằm nâng cao sức cạnh tranh, tận dụng nguồn lực bên ngoài PVFCCo –SE đã triển khai thực hiện phương án chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH một thành viên sang Công ty Cổ phần và chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần kể từ ngày 01 tháng 02 năm 2011, PVFCCO – SE sẽ tiến hành niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chính khoáng Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thông điệp thể hiện quyết tâm cao của PVFCCo-SE trong việc phát triển – hội nhập – công khai – minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với chính sách kinh doanh “luôn hướng tới khách hàng”, PVFCCo-SE luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là thương hiệu uy tín của người tiêu dùng.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ