Hoạt động Công đoàn – Đoàn TN – Nữ công

Подробнее на сайте: https://queauto.ru https://houseleux.ruhttp://miratalk.com/https://teocreditus.ru https://houserich.ruhttps://elcomputer.ruhttps://ducauto.ru https://holdcomputer.ruhttps://computertip.ru https://leorealty.ru https://sedoauto.ruhttps://leostroi.ruhttps://comphitech.ru
https://boldomstroi.ruhttps://qualcomp.ru

Ngày 08/03/2023 tại Văn phòng Công ty, BCH Công Đoàn và Chi đoàn Công ty PVFCCo-PSE đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo SE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo-PSE.

Đại diện Ban Lãnh đạo PVFCCo-PSE chúc mừng nữ CB.NV Công ty

DSC 7689

 

DSC 7678

 

DSC 7660

 

Cũng nằm trong các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PVFCCo-PSE đã đến chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty và các cơ quan ban ngành tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động truyền thống, ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Nhà Phân phối/Đại lý. Nhân dịp này, đại diện Công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Tuấn Vũ

Chúc mừng Đại lý Tuấn Vũ tại Tỉnh Đồng Nai

Như Linh final

Chúc mừng Đại lý Như Linh tại Tỉnh Lâm Đồng

Bình Hương

Chúc mừng Đại lý Bình Hương tại Tỉnh Ninh Thuận

Tân Trí Phát

Chúc mừng Đại lý Tân Trí Phát tại Tỉnh Long An

L Yên Hà BRVT

Chúc mừng Đại lý Yên Hà tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

L Chương Biển Lâm Đồng final

Chúc mừng Đại lý Chương Biển tại Tỉnh Lâm Đồng

hình 1 1 6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, vào sáng ngày 29/05/2022, Chi đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm làm gốm thủ công cho các cháu thiếu nhi là con các CB.NV Công ty.

hình 2 1 6

Tham gia chương trình, các cháu đã được giới thiệu các công đoạn làm gốm, tự tay thực hiện, trang trí các sản phẩm thủ công bằng gốm như ly, chén, dĩa…do chính mình làm ra. Ngoài ra, các cháu còn tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian, vận động khác như: bắt cá tắm mưa, Running zone. Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, các bé thiếu nhi đã có những giây phút trải nghiệm đáng nhớ.

hình 3 1 6

 

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2018), tạo điều kiện thuận lợi để giáo dục truyền thống Cách mạng, góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN; đồng thời ghi nhớ công lao to lớn của những thế hệ anh hùng đi trước; thể hiện tinh thần văn hóa doanh nghiệp; được sự đồng ý của Chi uỷ Chi bộ, lãnh đạo Công ty, Chi đoàn Công ty CP Phân bón và Hoá chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Chiều ngày 8/9/2017, tại trụ sở Tổng Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Chào mừng kỉ niệm 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2017) ), nhằm tạo điều kiện thuận lợi để giáo dục thực tiễn truyền thống cách mạng, góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN trong thời đại mới; đồng thời ghi nhớ công lao to lớn của những thế hệ anh hùng đi trước; tạo không khí đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa ĐVTN; được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Công ty, Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức chuyến “Hành trình Về nguồn 2017” tại khu di tích Chiến khu Đồng Bò, Tp Nha Trang – Khánh Hòa vào ngày 14-16/04/2017 vừa qua.

Chiều ngày 24/03/2017, được sự chấp thuận của Đoàn Tổng Công ty và Chi ủy Chi bộ Công ty, Chi đoàn cơ sở Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2019.