Tin tổng hợp - sự kiện mới - ASXH

Подробнее на сайте: https://medicinecu.ruhttps://houseunite.ru
https://moidomremont.ruhttps://samodelkick.ruhttps://domusremont.ruhttps://stroikaudoma.ru
https://remontvsvoidom.ru https://svoidomsnulya.ruhttps://dothouse.ruhttps://powerautoplus.ru https://domstroiplus.ru https://samodelkan.ru https://avtoenter.ru
https://fastumauto.ruGo to top of pagehttps://houserento.ru

qua trung thu 000

Trong các ngày 30-31/08/2022, đoàn công tác của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã có chương trình thăm và làm việc tại thị trường khu vực Đông Nam Bộ. Tham gia chương trình có ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT TCT, ông Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên HĐQT TCT; đại diện các Ban chức năng TCT và Công ty Đông Nam Bộ.

qua trung thu 001

Trong khuôn khổ nội dung chuyến thăm và làm việc, Ban lãnh đạo TCT đã tặng quà và gửi lời tri ân đến các Nhà phân phối đã gắn bó với PVFCCo trong suốt thời gian qua cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của các Nhà phân phối trong phát triển thị trường, tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, TCT cũng ghi nhận các thông tin cập nhật của các Nhà Phân phối về diễn biến thị trường, ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm, tình hình cung ứng, chính sách bán hàng của PVFCCo/PVFCCo SE… BLĐ TCT cũng bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển bền vững hơn nữa và chúc các bạn hàng ngày càng phát triển.

Ngày 05/04/2022, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã diễn ra buổi tập huấn cho cán bộ kinh doanh - thị trường về sản phẩm mới NPK Phú Mỹ - vi sinh. Tham dự buổi tập huấn có ông Phạm Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Biowish Việt Nam (Công ty Biowish); đại diện Tổng Công ty và các cán bộ làm công tác kinh doanh – thị trường Công ty.

taphuan1

Nội dung buổi tập huấn cung cấp một số kiến thức, thông tin về sản phẩm NPK Phú Mỹ + Biowish 16-16-8+13S+TE mà TCT vừa cho ra mắt trong Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập đến đội ngũ cán bộ của PVFCCo SE. Đây là sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do TCT, các nhà khoa học và Tập đoàn Biowish (Hoa Kỳ) hợp tác nghiên cứu, sản xuất. NPK Phú Mỹ - Vi sinh được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, xưởng NPK. Sản phẩm cung cấp đầy đủ, cân đối dinh dưỡng N,P,K,TE; đồng thời chứa mật số vi sinh vật cao; dạng bào tử được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. VSV chứa trong NPK Phú Mỹ là chủng đặc biệt, được nuôi cấy trong các phòng thí nghiệm hiện đại nhất thế giới; tại Việt Nam cũng như nhiều nước Châu Á không sản xuất được.

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Biowish, ông Lê Văn Hải – TGĐ Biowish đã giải đáp các câu hỏi liên quan sản phẩm cũng như cung cấp thêm thông tin về đặc tính, công dụng, hiệu quả của chủng vi sinh có trong NPK Phú Mỹ + vi sinh. Ngoài cung cấp dinh dưỡng, sản phẩm bước đầu được đánh giá phù hợp, tăng năng suất cho các loại cây trồng bởi tác dụng hiệu quả của chủng vi sinh. Ông Đặng Hữu Thắng – Phó Trưởng Ban Nghiên cứu Phát triển và Truyền thông TCT cũng chia sẻ thêm những kết quả trong quá trình khảo nghiệm và hiệu quả thực tế mà sản phẩm mang lại trên các đối tượng cây trồng.

taphuan2

Ông Đặng Hữu Thắng - Phó Trưởng ban NCPT & TT chia sẻ thông tin về sản phẩm

taphuan3

Ông Lê Văn Hải - TGĐ Công ty Biowish giải đáp thắc mắc

Chiều ngày 01/04/2022 tại TP. Tây Ninh, được sự chấp thuận của Đoàn Tổng công ty và Chi uỷ Chi bộ Công ty, Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn TCT có đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – UV BTV Đoàn Tập đoàn, BT Đoàn TCT; đồng chí Nguyễn Huỳnh Việt Anh – Phó BT Đoàn TCT; đồng chí Nguyễn Thị Quế Châu – Phó BT Đoàn TCT; đồng chí Phạm Chí Trung - UV BTV Đoàn TCT. Về phía Chi ủy Công ty có đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty; cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên Công ty.

h1

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 và báo cáo kiểm điểm, BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thẳng thắng nhìn nhận, đánh giá, phân tích những mặt hạn chế, tồn tại đồng thời đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Qua đó, các ĐVTN đã sôi nổi đóng góp ý kiến xây dựng hệ thống chỉ tiêu và Kế hoạch hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ tới nhằm đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả, gắn chặt hoạt động kinh doanh của Công ty.

h2

Đ/c Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ đạo Chi đoàn cần chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn của ĐVTN Chi đoàn, đặc biệt trong thời kì phát triển công nghệ số; phát huy tính sáng tạo, ý tưởng, sáng kiến cải tiến trong công việc, gắn chặt lí thuyết với thực tiễn, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Công ty và Tổng công ty.

h3

Đ/c Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn TCT phát biểu tại Đại hội

Đại diện BTV Đoàn TCT, đồng chí Vũ Thị Thanh Hương đã chỉ đạo định hướng thêm công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới cho Chi đoàn. Trong đó, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh Chi đoàn mạnh dạn đăng ký thêm nhiều hơn một số chỉ tiêu của nhiệm kỳ mới; các Công trình, phần việc thanh niên, diễn đàn, khóa đào tạo nội bộ… tại đơn vị có thể mở rộng hình thức, tổ chức bằng các hoạt động thiết thực, liên quan đến kỹ năng mềm…. Qua đó sẽ quy tụ, tập hợp được nhiều ĐVTN tham gia hơn nữa.

h4

BCH Chi đoàn cơ sở PVFCCo SE nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đã kết thúc thành công với việc bầu chọn ra 05 đồng chí ưu tú, có tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực tốt để gánh vác những trọng trách do Đoàn TCT, Chi ủy và Ban lãnh đạo Công ty giao phó, cụ thể như sau:

  1. Đồng chí Lê Hoàng Huy – Bí thư
  2. Đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư
  3. Đồng chí Nguyễn Thuỵ Kim Vy – UVBCH
  4. Đồng chí Trương Thanh Lương – UVBCH
  5. Đồng chí Nguyễn Bá Ngọc Dũng – UVBCH

Phần cuối Đại hội, Chi đoàn cũng đã làm Lễ chia tay 2 đồng chí UV BCH không tái nhiệm, Lễ Trưởng thành Đoàn cho 2 đồng chí đoàn viên đủ tuổi. Qua đó, Chi đoàn tri ân và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian tham gia BCH và sinh hoạt tại Chi đoàn.

h5

Tặng hoa cho các đ/c UV BCH nhiệm kỳ 2019-2022 không tái cử

h6

Tặng hoa cho các Đoàn viên trong Lễ Trưởng thành Đoàn

Cũng trong khuôn khổ chương trình Đại hội, BCH Chi đoàn cũng đã xây dựng các chương trình có ý nghĩa như: đào tạo, tham quan, giao lưu cùng Nhà phân phối tại Tây Ninh, cụ thể:

  • Đào tạo nội bộ: “Phân bón cho các loại cây trồng” tại kho NPP Kim Huệ - Tây Ninh, qua đó, ĐVTN khối VP Công ty đã được giới thiệu, giải đáp một số thông tin, kiến thức về các loại phân bón; phân biệt công nghệ Ure hạt đục và hạt trong; ưu điểm của công nghệ NPK hoá học, công thức NPK phù hợp với từng thời điểm sinh trưởng cây trồng….

h7

 

  • Tham quan nhà máy Lúa Vàng Việt – NPP Đức Thành Tây Ninh, tại đây ĐVTN tham quan, được giới thiệu về công nghệ xay xát lúa, cũng như tìm hiểu về quy trình tiếp nhận, xử lý từng giai đoạn để làm ra hạt gạo đến tay người tiêu dùng.h8

h9

 

  • Tham quan toà thánh Cao Đài Tây Ninh và Núi Bà Đen

h10

h11

 

 

 

Nằm trong các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã đến chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty và các cơ quan ban ngành tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động truyền thống, ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Đại lý/Cửa hàng. Nhân dịp này, đại diện Công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Kim Ngoan

Chúc mừng Đại lý Kim Ngoan tại Tỉnh Bình Phước

Bình Hương

Chúc mừng Đại lý Bình Hương tại Tỉnh Ninh Thuận

Hoàng Đăng

Chúc mừng Đại lý Hoàng Đăng tại Tỉnh Đắk Nông

Yên Hà

Chúc mừng Đại lý Yên Hà tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trước đó, từ ngày 26/02 đến ngày 28/02/2022, được sự quan tâm của Lãnh đạo PVFCCo SE, BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Phú Quốc. Chương trình có sự tham gia của các chị em nữ CB.NV Công ty nhằm tạo không khí vui vẻ sau những ngày giãn cách vì dịch bệnh và động viên các chị em đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo SE.

Hình chung

 

Từ ngày 16-18/02/2022, Đoàn công tác của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã kết hợp công tác thị trường và đến thăm, chúc Tết các đại lý trong khu vực Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Phước, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tham dự chương trình, về phía Tổng Công ty có đồng chí Trịnh Văn Khiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị Tổng Công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng Công ty. Tại các cuộc gặp, đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo SE đã gửi các phần quà tri ân và trân trọng cảm ơn sâu sắc tấm lòng, tình cảm sự tin tưởng của các Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu trong khu vực vì đã có nhiều sự đóng góp, hợp tác tích cực cùng Công ty trong suốt những năm qua. Sự chia sẻ, yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là một thành công lớn trong quá trình hình thành, phát triển của Phân bón Phú Mỹ. Những ý kiến đóng góp của các khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách phân phối, các chương trình hỗ trợ, xúc tiến thương mại tại buổi gặp mặt … cũng đã được BLĐ ghi nhận một cách chân thành, cầu thị. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo SE cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phân bón ngày càng chất lượng, chiến lược sản phẩm rõ ràng, những chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ hệ thống trong việc tiêu thụ các sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng khi tham gia phân phối phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, BLĐ TCT cũng bày tỏ mong muốn trong những năm tiếp theo, khách hàng tiếp tục sát cánh cùng khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường khu vực.

hh1

Thăm, chúc tết Đại lý Minh Dũng tại tỉnh Đắk Nông

Tiếp đó, sáng ngày 18/02/2022, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE). Về phía PVFCCo SE có sự tham dự của đồng chí Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Lê Đức Thuận - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, đại diện các tổ chức Đoàn thể của PVFCCo SE.

hh2

Đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên HĐQT TCT phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt Công ty, đồng chí Lê Đức Thuận đã báo cáo tổng quát kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2021, cũng như phương án, kế hoạch hoạt động năm 2022 của PVFCCo SE. Năm 2021, trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo TCT, các Ban chuyên môn, các đơn vị trong TCT và sự đoàn kết nhất trí, linh hoạt trong điều hành, PVFCCo SE đã đạt được kết quả vượt bậc trong hoạt động kinh doanh. Các chỉ tiêu kế hoạch được giao đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Bước sang năm 2022, dự báo tiếp tục có nhiều khó khăn, thách thức, PVFCCo SE đã chủ động xây dựng các phương án, kịch bản linh hoạt, bám sát định hướng của TCT; tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, tận dụng các thời cơ của thị trường, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022.

Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Trịnh Văn Khiêm đã gửi lời chúc Sức khỏe, Bình an, Hạnh phúc, An Khang và Thịnh Vượng đến toàn thể CBNV PVFCCo SE cùng gia đình. Đồng chí đánh giá cao kết quả, thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2021, khẳng định ĐNB là thị trường chiến lược, trọng điểm của TCT. Bước sang năm 2022, trước mục tiêu tăng trưởng đối với một số chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh chính, đồng chí đề nghị PVFCCo SE cần tăng cường công tác đào tạo đi đôi với phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện sớm Chiến lược phát triển Công ty trung và dài hạn; triển khai xây dựng và tổ chức thực hiện công tác tái cấu trúc một cách hợp lý hiệu quả; đồng thời cần nghiên cứu, đưa ra lộ trình mở rộng hoạt động kinh doanh xoay quanh chuỗi giá trị nông nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả phát triển Công ty.

Thay mặt tập thể PVFCCo SE, đồng chí Phạm Hùng trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của BLĐ TCT trong suốt thời gian vừa qua, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo, các Ban chuyên môn TCT và cam kết tập thể CBNV PVFCCo SE sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2022, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty cũng như đóng góp vào thành công chung của TCT trong các năm tiếp theo.

Sáng ngày 07/02/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức Gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 tại Văn phòng Công ty. Về phía Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có sự tham dự của ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc, ông Dương Trí Hội – Ủy viên Hội đồng Quản trị, ông Đào Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc, ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn cùng với đại diện Ban lãnh đạo khối Văn phòng và các Ban Tổng Công ty. Về phía PVFCCo SE có sự tham dự của ông Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, đại diện Chi ủy Chi bộ, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể CB.NV của Công ty.

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Hùng đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CB.CNV đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành tốt các chỉ tiêu quan trọng và đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 hết sức khả quan; đồng thời nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận sức lao động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng đóng góp của từng cá nhân, tập thể CB.CNV để xây dựng nên những thành tích vẻ vang và đáng tự hào đó. Thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo, ông Lê Cự Tân đã gửi đến toàn thể CB.NV PVFCCo SE cùng gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh Vượng nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

tet 2022 1

Ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc PVFCCo gửi lời chúc Tết đến CB.NV PVFCCo SE

tet 2022 2

Ông Lê Cự Tân chúc mừng Ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo SE tại buổi gặp mặt

tet 2022 3