Tin tổng hợp - sự kiện mới - ASXH

Подробнее на сайте: https://medicinecu.ruhttps://houseunite.ru
https://moidomremont.ruhttps://samodelkick.ruhttps://domusremont.ruhttps://stroikaudoma.ru
https://remontvsvoidom.ru https://svoidomsnulya.ruhttps://dothouse.ruhttps://powerautoplus.ru https://domstroiplus.ru https://samodelkan.ru https://avtoenter.ru
https://fastumauto.ruGo to top of pagehttps://houserento.ru

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia” nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong vụ Thu Đông – Đông Xuân 2021. Cụ thể, trong thời gian từ ngày 16/9/2021 đến ngày 15/10/2021, hoặc đến khi hết quà tặng tùy điều kiện nào đến trước, tại các điểm bán được công bố, bà con nông dân khi mua 3 bao Đạm Phú Mỹ sẽ được tặng 1 bao NPK Phú Mỹ 16 – 7 – 16 (loại 15kg, theo hình ảnh đính kèm) do chính PVFCCo sản xuất. Tổng số quà tặng mà PVFCCo gửi đến bà con nông dân là hơn 3.000 tấn phân bón, với giá trị hơn 30 tỷ đồng.

Đây là hoạt động thiết thực của PVFCCo nhằm trực tiếp hỗ trợ nông dân khi bước vào vụ canh tác mới trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian qua.

Được biết, các sản phẩm phân bón Phú Mỹ từ khi xuất hiện trên thị trường tới nay liên tục được nông dân bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, thương hiệu Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Bên cạnh việc cung ứng cho ngành nông nghiệp những sản phẩm chất lượng cao, PVFCCo còn là đơn vị tích cực trong công tác an sinh xã hội. Đến nay, PVFCCo đã đóng góp hơn 26 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống Covid-19 và giúp đỡ các gia đình, địa phương có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.   

 

 

  1. Thông báo chính thức Chương trình khuyến mại Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia
  2. Danh sách các tỉnh thành tham gia Chương trình khuyến mại Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia
  3. Danh sách các cửa hàng tham gia Chương trình khuyến mại Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia
  4. Sản phẩm tham gia Chương trình khuyến mại Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia

                    

Trong không khí vui tươi, náo nức, đầy hứng khởi của những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021, vào sáng ngày 17/02/2021, tại trụ sở Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và trực tuyến tới các điểm cầu tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các công ty vùng miền, PVFCCo đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân của tập thể CNV PVFCCo. Đây là hoạt động đã trở thành văn hóa truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về của PVFCCo.

ng chí Nguyễn Tiến Vinh gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV PVFCCo

Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV PVFCCo

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Lê Cự Tân – Tổng giám đốc và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, các tổ chức đoàn thể, các Ban chức năng và các đơn vị thành viên TCT.

Thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBNV và gia đình, đồng thời bày tỏ kỳ vọng bước sang năm 2021 với nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự đoàn kết đồng lòng và nỗ lực của từng CBCNV chúng ta sẽ vượt qua và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hinh 2

Năm nay, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại từ cuối năm Canh Tý khiến nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội, trong đó có Tp.HCM, nên buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu không thể tụ họp đông đủ như mọi năm. Thế nhưng không vì thế toàn TCT kém vui. Vì sao vậy? Câu trả lời thật đơn giản, đó là dù dịch bệnh kéo dài suốt cả năm 2020, nhưng TCT vẫn gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, từ sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể CBCNV TCT. Tập thể TCT đã được nghe thư chúc mừng năm mới của Ban Lãnh đạo TCT, với những chia sẻ tâm huyết về những mục tiêu trong năm 2021, và những phương hướng để đạt được những mục tiêu đó. Trong không khí phấn khởi đầu Xuân, tất cả CBCNV TCT đều thể hiện ý chí quyết tâm cho một năm mới thành công.

iểm cầu Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Điểm cầu Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Cùng ngày, Ban lãnh đạo TCT cùng đại diện các Ban, đơn vị chức năng TCT cũng đã đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) tại trụ sở công ty.

ng chí Phạm Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm mới

Đồng chí Phạm Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm mới

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CB.CNV đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành tốt các chỉ tiêu quan trọng và đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 hết sức khả quan; đồng thời nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận sức lao động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng đóng góp của từng cá nhân, tập thể CB.CNV để xây dựng nên những thành tích vẻ vang và đáng tự hào đó. Đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của BLĐ TCT và gửi lời chúc năm mới sức khỏe và thành công tới đoàn công tác cũng như toàn thể CBCNV. Đồng chí cũng cam kết với Ban lãnh đạo Tổng công ty, tập thể PVFCCo SE sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ng chí Lê Cự Tân gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV PVFCCo SE

Đồng chí Lê Cự Tân gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV PVFCCo SE

Thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo, đồng chí Lê Cự Tân đã gửi đến toàn thể CB.NV PVFCCo SE cùng gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh Vượng nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021.

Trước đó, vào chiều tối ngày 11/02/2021 (tức ngày 30 Tết), tiếp nối nét văn hoá truyền thống nhiều năm qua của PVFCCo, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT và đồng chí Lê Cự Tân- Tổng giám đốc TCT cùng đại diện Ban lãnh đạo TCT, Nhà máy, các tổ chức chính trị, đoàn thể đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ Nhà máy Đạm Phú Mỹ đang làm nhiệm vụ trong ca trực chiều ngày 30 Tết và đêm giao thừa.

Trong tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức đúng các quy định về phòng chống dịch tại phòng họp Nhà máy.

Hinh 5

Thay mặt cho Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh biểu dương và cảm ơn nỗ lực, cống hiến của tập thể CBCNV Nhà máy trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2020, đã vượt qua thách thức khó khăn, đã vận hành tốt Nhà máy đạt kỷ lục về sản lượng sản xuất urea để TCT kịp thời cung cấp sản phẩm cho ngành nông nghiệp nước nhà cũng như đóng góp rất quan trọng cho thành tích chung của TCT.

BLĐ TCT chúc mừng năm mới tập thể CBCNV Nhà máy

BLĐ TCT chúc mừng năm mới tập thể CBCNV Nhà máy

Ban lãnh đạo TCT đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực ngày 30 Tết và đêm giao thừa đã nghiêm túc bám máy, bám dây chuyền, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục. Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh cũng bày tỏ sự kỳ vọng tập thể Nhà máy tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần sáng tạo vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2021, đặc biệt là kỳ bảo dưỡng tổng thể Nhà máy trong năm nay. Ban lãnh đạo TCT cũng gửi lời tri ân và lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, năm mới an lành đến toàn thể gia đình các CBCNV Nhà máy.

Đồng chí Nguyễn Trí Thiện, Trưởng phòng Công nghệ sản xuất, đơn vị phụ trách điều độ sản xuất, đại diện ca trực vận hành Nhà máy, đã báo cáo với Lãnh đạo TCT về hoạt động của Nhà máy trong ca sản xuất, bày tỏ sự trân trọng trước sự quan tâm của Lãnh đạo TCT, Nhà máy trong suốt thời gian qua. Tập thể CBCNV Nhà máy xin quyết tâm nỗ lực vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Sáng ngày 04/12/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2020, triển khai kế hoạch công tác năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2021.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), sáng ngày 23/03/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự và chỉ đạo tại Đại hội, về phía Đảng ủy Tổng Công ty có đồng chí Dương Trí Hội – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, UV Hội đồng Quản trị Tổng Công ty; đồng chí Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn TCT; đồng chí Phạm Mạnh Thuân – Chánh Văn phòng Đảng ủy TCT cùng sự hiện diện của các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ PVFCCo SE.

Trong báo cáo chính trị trình Đại hội do đ/c Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty trình bày đã tổng kết, đánh giá đúng những mặt làm được, chưa được, nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm để tiếp tục phấn đấu trong nhiệm kỳ tới để đề ra phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2020 – 2025.

ng chí Phạm Hùng trình bày tại Đại hội PSE

Đồng chí Phạm Hùng trình bày tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2025 bao gồm 03 đồng chí đủ tiêu chuẩn, năng lực phẩm chất để gánh vác những nhiệm vụ được giao phó. Đại hội cũng bầu ra 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết, đại diện cho Chi bộ Công ty tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

Chi ủy Chi bộ PVFCCo SE nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được bầu ra gồm các đồng chí:

  1. Đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Lê Đức Thuận – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ – Chi ủy viên

Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội PSE

Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Ban chấp hành Chi bộ PVFCCo SE nhiệm kỳ 2020 2025 ra mắt Đại hội PSE

Ban chấp hành Chi bộ PVFCCo SE nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Dương Trí Hội đã nhất trí với các nội dung báo cáo của Chi ủy Chi bộ PVFCCo SE nhiệm kỳ 2015 – 2020, biểu dương những kết quả và thành tích mà Chi bộ Công ty đã lãnh đạo và đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh giai đoạn 2020 – 2025 sẽ có nhiều thách thức, thị trường kinh doanh phân bón cạnh tranh khốc liệt, tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu đang dần suy thoái và ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế nông nghiệp trong nước, yêu cầu các đồng chí trong Chi ủy cần có những đánh giá cụ thể, những giải pháp thực hiện quyết liệt làm tốt công tác chính trị, tư tưởng đồng thời tăng cao năng lực cạnh tranh và đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh với triển khai tái cấu trúc bộ máy tổ chức nhân sự của Công ty tinh gọn, hiệu quả. Đồng chí tin tưởng Công ty sẽ vượt qua những thách thức trong giai đoạn mới, phát huy lợi thế sẵn có, đồng thời PVFCCo cam kết sẽ sát cánh và hỗ trợ PVFCCo SE. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể đảng viên trong Chi bộ cần phát huy được sức mạnh đoàn kết, dân chủ, năng động sáng tạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ 2020-2025.

ng chí Dương Trí Hội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội PSE

Đồng chí Dương Trí Hội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu đáp từ, đồng chí Phạm Hùng đã thay mặt Chi bộ cám ơn và khẳng định Chi bộ sẽ tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo, Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ tới sẽ cụ thể hóa và đưa vào chương trình hành động để triển khai, thực hiện.

Thu Hương

 

     Nằm trong các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức đến chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty và các cơ quan ban ngành tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Đại lý/Cửa hàng. Nhân dịp này, đại diện Công ty cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

NPP Minh Dũng

Chúc mừng Đại lý Minh Dũng tại Tỉnh Đắk Nông

 

NPP Kim Ngoan

Chúc mừng Đại lý Kim Ngoan tại Tỉnh Bình Phước

 

NPP Tân Trí Phát

Chúc mừng Đại lý Tân Trí Phát tại Tỉnh Long An

 

     Cũng trong ngày 6/3/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, BCH Công Đoàn và Chi đoàn Công ty PVFCCo SE đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo SE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo SE.

DSC06659

 

DSC06642

Đại diện Ban Lãnh đạo PVFCCo SE chúc mừng nữ CB.NV Công ty

Thu Hương

Thông tin chi tiết xem file đính kèm:

28.11.2019 - Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 GKVN-0296-QC