Tin tổng hợp - sự kiện mới - ASXH

Подробнее на сайте: https://medicinecu.ruhttps://houseunite.ru
https://moidomremont.ruhttps://samodelkick.ruhttps://domusremont.ruhttps://stroikaudoma.ru
https://remontvsvoidom.ru https://svoidomsnulya.ruhttps://dothouse.ruhttps://powerautoplus.ru https://domstroiplus.ru https://samodelkan.ru https://avtoenter.ru
https://fastumauto.ruGo to top of pagehttps://houserento.ru

hinh24801

Từ ngày 02/08 đến 22/08/2023, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE) đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (18/08/2008-18/08/2023): Teambuilding với chủ đề “One Team One Dream”; Đêm Gala “Đổi mới và Tăng trưởng”; Giải giao lưu bóng đá nam giữa PVFCCo-PSE, Văn phòng Tổng Công ty, Nhà Phân phối và Đơn vị trong ngành; Chương trình Xanh – Sạch – Đẹp 2023; Phát động chương trình phát huy ý tưởng sáng kiến, cải tiến; CB.NV hưởng ứng thay đổi avatar, hình đại diện cá nhân trên Facebook, Zalo với biểu tượng logo kỷ niệm 15 năm PVFCCo-PSE.

Trong ngày 19/08/2023, Chương trình Teambuilding với chủ đề “One Team One Dream” được tổ chức tại Phan Thiết. Nội dung các hoạt động Teambuilding được xây dựng với ý nghĩa Văn hóa Doanh nghiệp PVFCCo: Tiên phong – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Sẻ chia.

  hinh24802

 Cũng trong ngày 19/08/2023, Đêm Gala “Đổi mới và Tăng trưởng” được tổ chức sôi động đầy màu sắc độc đáo, sáng tạo tại Phan Thiết.

hinh24803

Ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đêm Gala

Trước đó, vào ngày 12/08/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, PVFCCo-PSE đã tổ chức Giải giao lưu bóng đá nam giữa PVFCCo-PSE, Văn phòng Tổng Công ty, Nhà Phân phối và Đơn vị trong ngành. Các trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với kết quả Cúp Vô địch thuộc về Công ty Xăng dầu Dầu khí Sài Gòn (Oil Sài Gòn), Giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Kim Ngoan và Văn phòng Tổng Công ty đạt Giải Ba.

 hinh24804

 

hinh24804

  

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, Chi đoàn Công ty cũng đã phát động chương trình Xanh - Sạch - Đẹp tại Văn phòng Công ty, qua đó nêu cao ý thức tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đến toàn thể CB.NV

hinh24806

Chương trình kỷ niệm Ngày thành lập PVFCCo-PSE – 15 năm hành trình đổi mới và tăng trưởng đã khép lại thành công tốt đẹp, tiếp thêm động lực cho toàn thể CB.NV ngày càng gắn kết, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Công ty.

hinh24807

 

Chào mừng kỷ niệm Ngày PNVN 20/10, Đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa và quà đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Nhà Phân phối/Đại lý. Nhân dịp này, Đại diện Công ty cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:       

Tuấn Vũ 

Chúc mừng Nhà Phân phối Tuấn Vũ tại Tỉnh Đồng Nai

Như Linh

Chúc mừng Nhà Phân phối Như Linh tại Tỉnh Lâm ĐồngMinh Trung

Chúc mừng Nhà Phân phối Minh Trung tại Tỉnh Tây Ninh

Hoàn Thiện

Chúc mừng Nhà phân phối Hoàn Thiện tại Tỉnh Bình Thuận

Lan Tường Bình Phước

Chúc mừng Đại lý Lan Tường tại Tỉnh Bình Phước

Yên Hà BRVT

Chúc mừng Đại lý Yên Hà tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Toàn Hằng Đăk Nông

Chúc mừng Đại lý Toàn Hằng tại Tỉnh Đắk Nông

Cũng trong ngày 20/10/2022 tại Văn phòng Công ty, BCH Công Đoàn và Chi đoàn Công ty PVFCCo SE đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo SE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo SE.

Đại diện Ban Lãnh đạo PVFCCo SE chúc mừng nữ CB.NV Công ty

IMG 4242

IMG 4245

IMG 4246

IMG 4251

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống và hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo); đồng thời với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của CBCNV-LĐ trong toàn Tổng Công ty, Hội thao truyền thống lần thứ 14 năm 2022 của PVFCCo được tổ chức từ ngày 29/9 đến 1/10 đã thành công tốt đẹp.
Hội thao năm nay đã quy tụ sự tham gia tranh tài của gần 500 vận động viên đến từ 25 đoàn thể thao của các đơn vị thuộc PVFCCo. Các vận động viên đã tham gia thi đấu tại các bộ môn: Tennis, Cầu lông, Điền kinh, Bóng bàn, Nhảy bao bố, Kéo co, ….. với không khí thi đấu vô cùng sôi nổi, hào hứng. Ngày 1/10/2022, Ban Tổ chức Hội thao đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo tại Trung tâm TDTT PVFCCo (Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tham gia Hội thao và đạt kết quả thành công rực rỡ, bao gồm các giải thưởng sau:

 • Giải nhất toàn đoàn
 • Huy chương vàng kéo co
 • Huy chương vàng đơn nữ, đôi nữ bóng bàn
 • Huy chương bạc đơn nam bóng bàn, đơn nam cầu lông, đôi nam nữ tennis, chạy 100m
 • Huy chương đồng môn nhảy bao bố

Trận bán kết và chung kết kéo có để lại nhiều cung bậc cảm xúc, hồi hộp, lo lắng để rồi vỡ òa, nhiều giọt nước mắt đã rơi vì mừng vui cho kết quả chiến thắng vẻ vang. CBNV PVFCCo SE đã hăng say tập luyện để có cái kết đẹp nhất cho mùa Hội thao 2022.

TẬP THỂ HỘI THAO 1

Giải nhất toàn đoàn

CÔNG ĐOÀN

 

KÉO CO

Huy chương vàng kéo co

HUY CHƯƠNG VÀNG KÉO CO

 

HCV ĐÔI NỮ BÓNG BÀN

Huy chương vàng đôi nữ bóng bàn

BÓNG BÀN

HCV ĐƠN NỮ BÓNG BÀN

Huy chương vàng đơn nữ bóng bàn

HCB ĐƠN NAM BÓNG BÀN

Huy chương bạc đơn nam bóng bàn

HCB ĐƠN NAM CẦU LÔNG

Huy chương bạc đơn nam cầu lông

HCB ĐÔI NAM NỮ TENNIS

Huy chương bạc đôi nam nữ tennis

HCB CHẠY 100M

Huy chương bạc chạy 100m

CHẠY 100M

HCĐ BAO BỐ

Huy chương đồng môn nhảy bao bố

BAO BỐ

TẬP THỂ PVFCCo SE

 

 

 

 

 

qua trung thu 000

Trong các ngày 30-31/08/2022, đoàn công tác của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã có chương trình thăm và làm việc tại thị trường khu vực Đông Nam Bộ. Tham gia chương trình có ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT TCT, ông Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên HĐQT TCT; đại diện các Ban chức năng TCT và Công ty Đông Nam Bộ.

qua trung thu 001

Trong khuôn khổ nội dung chuyến thăm và làm việc, Ban lãnh đạo TCT đã tặng quà và gửi lời tri ân đến các Nhà phân phối đã gắn bó với PVFCCo trong suốt thời gian qua cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của các Nhà phân phối trong phát triển thị trường, tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, TCT cũng ghi nhận các thông tin cập nhật của các Nhà Phân phối về diễn biến thị trường, ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm, tình hình cung ứng, chính sách bán hàng của PVFCCo/PVFCCo SE… BLĐ TCT cũng bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển bền vững hơn nữa và chúc các bạn hàng ngày càng phát triển.

Ngày 05/04/2022, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã diễn ra buổi tập huấn cho cán bộ kinh doanh - thị trường về sản phẩm mới NPK Phú Mỹ - vi sinh. Tham dự buổi tập huấn có ông Phạm Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Biowish Việt Nam (Công ty Biowish); đại diện Tổng Công ty và các cán bộ làm công tác kinh doanh – thị trường Công ty.

taphuan1

Nội dung buổi tập huấn cung cấp một số kiến thức, thông tin về sản phẩm NPK Phú Mỹ + Biowish 16-16-8+13S+TE mà TCT vừa cho ra mắt trong Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập đến đội ngũ cán bộ của PVFCCo SE. Đây là sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do TCT, các nhà khoa học và Tập đoàn Biowish (Hoa Kỳ) hợp tác nghiên cứu, sản xuất. NPK Phú Mỹ - Vi sinh được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, xưởng NPK. Sản phẩm cung cấp đầy đủ, cân đối dinh dưỡng N,P,K,TE; đồng thời chứa mật số vi sinh vật cao; dạng bào tử được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. VSV chứa trong NPK Phú Mỹ là chủng đặc biệt, được nuôi cấy trong các phòng thí nghiệm hiện đại nhất thế giới; tại Việt Nam cũng như nhiều nước Châu Á không sản xuất được.

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Biowish, ông Lê Văn Hải – TGĐ Biowish đã giải đáp các câu hỏi liên quan sản phẩm cũng như cung cấp thêm thông tin về đặc tính, công dụng, hiệu quả của chủng vi sinh có trong NPK Phú Mỹ + vi sinh. Ngoài cung cấp dinh dưỡng, sản phẩm bước đầu được đánh giá phù hợp, tăng năng suất cho các loại cây trồng bởi tác dụng hiệu quả của chủng vi sinh. Ông Đặng Hữu Thắng – Phó Trưởng Ban Nghiên cứu Phát triển và Truyền thông TCT cũng chia sẻ thêm những kết quả trong quá trình khảo nghiệm và hiệu quả thực tế mà sản phẩm mang lại trên các đối tượng cây trồng.

taphuan2

Ông Đặng Hữu Thắng - Phó Trưởng ban NCPT & TT chia sẻ thông tin về sản phẩm

taphuan3

Ông Lê Văn Hải - TGĐ Công ty Biowish giải đáp thắc mắc

Chiều ngày 01/04/2022 tại TP. Tây Ninh, được sự chấp thuận của Đoàn Tổng công ty và Chi uỷ Chi bộ Công ty, Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn TCT có đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – UV BTV Đoàn Tập đoàn, BT Đoàn TCT; đồng chí Nguyễn Huỳnh Việt Anh – Phó BT Đoàn TCT; đồng chí Nguyễn Thị Quế Châu – Phó BT Đoàn TCT; đồng chí Phạm Chí Trung - UV BTV Đoàn TCT. Về phía Chi ủy Công ty có đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty; cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên Công ty.

h1

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 và báo cáo kiểm điểm, BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thẳng thắng nhìn nhận, đánh giá, phân tích những mặt hạn chế, tồn tại đồng thời đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Qua đó, các ĐVTN đã sôi nổi đóng góp ý kiến xây dựng hệ thống chỉ tiêu và Kế hoạch hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ tới nhằm đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả, gắn chặt hoạt động kinh doanh của Công ty.

h2

Đ/c Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ đạo Chi đoàn cần chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn của ĐVTN Chi đoàn, đặc biệt trong thời kì phát triển công nghệ số; phát huy tính sáng tạo, ý tưởng, sáng kiến cải tiến trong công việc, gắn chặt lí thuyết với thực tiễn, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Công ty và Tổng công ty.

h3

Đ/c Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn TCT phát biểu tại Đại hội

Đại diện BTV Đoàn TCT, đồng chí Vũ Thị Thanh Hương đã chỉ đạo định hướng thêm công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới cho Chi đoàn. Trong đó, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh Chi đoàn mạnh dạn đăng ký thêm nhiều hơn một số chỉ tiêu của nhiệm kỳ mới; các Công trình, phần việc thanh niên, diễn đàn, khóa đào tạo nội bộ… tại đơn vị có thể mở rộng hình thức, tổ chức bằng các hoạt động thiết thực, liên quan đến kỹ năng mềm…. Qua đó sẽ quy tụ, tập hợp được nhiều ĐVTN tham gia hơn nữa.

h4

BCH Chi đoàn cơ sở PVFCCo SE nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đã kết thúc thành công với việc bầu chọn ra 05 đồng chí ưu tú, có tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực tốt để gánh vác những trọng trách do Đoàn TCT, Chi ủy và Ban lãnh đạo Công ty giao phó, cụ thể như sau:

 1. Đồng chí Lê Hoàng Huy – Bí thư
 2. Đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư
 3. Đồng chí Nguyễn Thuỵ Kim Vy – UVBCH
 4. Đồng chí Trương Thanh Lương – UVBCH
 5. Đồng chí Nguyễn Bá Ngọc Dũng – UVBCH

Phần cuối Đại hội, Chi đoàn cũng đã làm Lễ chia tay 2 đồng chí UV BCH không tái nhiệm, Lễ Trưởng thành Đoàn cho 2 đồng chí đoàn viên đủ tuổi. Qua đó, Chi đoàn tri ân và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian tham gia BCH và sinh hoạt tại Chi đoàn.

h5

Tặng hoa cho các đ/c UV BCH nhiệm kỳ 2019-2022 không tái cử

h6

Tặng hoa cho các Đoàn viên trong Lễ Trưởng thành Đoàn

Cũng trong khuôn khổ chương trình Đại hội, BCH Chi đoàn cũng đã xây dựng các chương trình có ý nghĩa như: đào tạo, tham quan, giao lưu cùng Nhà phân phối tại Tây Ninh, cụ thể:

 • Đào tạo nội bộ: “Phân bón cho các loại cây trồng” tại kho NPP Kim Huệ - Tây Ninh, qua đó, ĐVTN khối VP Công ty đã được giới thiệu, giải đáp một số thông tin, kiến thức về các loại phân bón; phân biệt công nghệ Ure hạt đục và hạt trong; ưu điểm của công nghệ NPK hoá học, công thức NPK phù hợp với từng thời điểm sinh trưởng cây trồng….

h7

 

 • Tham quan nhà máy Lúa Vàng Việt – NPP Đức Thành Tây Ninh, tại đây ĐVTN tham quan, được giới thiệu về công nghệ xay xát lúa, cũng như tìm hiểu về quy trình tiếp nhận, xử lý từng giai đoạn để làm ra hạt gạo đến tay người tiêu dùng.h8

h9

 

 • Tham quan toà thánh Cao Đài Tây Ninh và Núi Bà Đen

h10

h11