gap go 1

Nằm trong chuỗi các chương trình Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022, nhằm gặp gỡ tri ân các khách hàng đại lý đã có thành tích tốt trong công tác tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Từ ngày 12/05 đến ngày 15/05/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH TMDV Minh Khoa tổ chức thành công chương trình du lịch, kết hợp Gặp mặt khách hàng kinh doanh bón Phú Mỹ đầu năm 2022.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE, về phía nhà phân phối cấp 1 có Bà Trần Thị Lệ Thủy – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Minh Khoa cùng hơn 60 khách mời tiêu biểu là các Đại lý kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại các khu vực Lâm Đồng tham dự chương trình.

gap go 2

Trong chương trình, đại diện PVFCCo SE đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối các cấp.

Chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo SE và Nhà phân phối trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và đêm giao lưu Gala vui vẻ.