TIN CÔNG TY

Chiều ngày 10/06/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE – Mã chứng khoán: PSE) đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Tham dự phiên họp, về phía cổ đông lớn – Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), có ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc, ông Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên Hội đồng Quản trị và các ông/bà đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của PVFCCo. Về phía PVFCCo SE có các ông/bà là thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện cho 83,82% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

dai hoi co dong hinh 1

 Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp

Phiên họp đã nghe trình bày, thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát; các nội dung, báo cáo, tờ trình đều được thông qua với tỷ lệ biểu quyết cao, thể hiện ý chí quyết tâm cũng như sự ủng hộ, đồng thuận của các cổ đông đối với Công ty.

dai hoi co dong hinh 2

Ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc PVFCCo phát biểu tại phiên họp

Phát biểu tại phiên họp, ông Lê Cự Tân đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà PVFCCo SE đã đạt được trong năm 2021 trong đó có sự đóng góp lớn của các cổ đông và Đại lý thuộc hệ thống phân phối của Công ty. Trong bối cảnh thị trường năm 2022, tình hình chiến tranh giữa Nga và Ukraine làm ảnh hưởng nguồn phân bón nhập khẩu bị gián đoạn, giá phân bón ngày càng leo thang, ông đề nghị PVFCCo SE xây dựng kế hoạch cân đối sản lượng tiêu thụ, điều tiết hàng hóa cho hợp lý nhất, chủ động trong hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa tiết giảm chi phí đầu vào, thường xuyên thực hiện công tác dự báo tình hình thị trường phân bón, triển khai phương án kinh doanh hiệu quả phân bón NPK. Cùng với hoạt động kinh doanh, PVFCCo SE cần tiếp tục triển khai tái cấu trúc nguồn nhân lực, xây dựng chính sách lương thưởng phù hợp góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty. Ông cũng lưu ý PVFCCo SE về việc rà soát cập nhật và chấp hành theo đúng các nội quy, quy định của Pháp luật hiện hành về giao dịch chứng khoán để đảm bảo giá trị cổ phiếu Công ty và lợi ích tối đa nhất cho cổ đông.

dai hoi co dong hinh 3

 Ông Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT PVFCCo SE phát biểu tại phiên họp

Thay mặt PVFCCo SE, ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty cam kết sẽ cùng Ban điều hành và toàn thể CB.NV Công ty nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2022 và đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như những nhiệm vụ chiến lược của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông Công ty thông qua.

gap go 1

Nằm trong chuỗi các chương trình Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2022, nhằm gặp gỡ tri ân các khách hàng đại lý đã có thành tích tốt trong công tác tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Từ ngày 12/05 đến ngày 15/05/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH TMDV Minh Khoa tổ chức thành công chương trình du lịch, kết hợp Gặp mặt khách hàng kinh doanh bón Phú Mỹ đầu năm 2022.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE, về phía nhà phân phối cấp 1 có Bà Trần Thị Lệ Thủy – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Minh Khoa cùng hơn 60 khách mời tiêu biểu là các Đại lý kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại các khu vực Lâm Đồng tham dự chương trình.

gap go 2

Trong chương trình, đại diện PVFCCo SE đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối các cấp.

Chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo SE và Nhà phân phối trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và đêm giao lưu Gala vui vẻ.

 

 

Tham dự Hội nghị, về phía Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc TCT; đ/c Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ, UV Hội đồng Quản trị TCT; đ/c Cao Trung Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng của TCT cùng sự hiện diện của gần 70 CB.NV PVFCCo SE.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022; đ/c Lê Đức Thuận – Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai kế hoạch công tác năm 2022; đ/c Nguyễn Tiến Sỹ – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2021, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích người lao động; Báo cáo thực hiện kiến nghị của Người lao động tại HNNLĐ năm 2021. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng năm 2021 và kế hoạch sử dụng trong năm 2022; tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2021, kế hoạch năm 2022.

 

oàn chủ tịch điều hành họi nghị

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

 

Năm 2021, trong bối cảnh chung tình hình kinh tế xã hội trong nước và thế giới gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt đại dịch Covid 19 diễn biến thực tạp, chỉ thị giãn cách xã hội kéo dài tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ đã làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất nông nghiệp thêm phần khắc nghiệt. Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn chung toàn cầu, thì ngành phân bón lại có những điểm sáng tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của Công ty, nguồn cung phân bón trên thế giới thiếu hụt, nguồn nhập khẩu phân bón vào Việt Nam hạn chế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng của Công ty, nhất là đối với mặt hàng NPK Phú Mỹ, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CB.NV Công ty, PVFCCo SE đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

Với nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm trong năm 2021 là đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, quyết tâm, nỗ lực thực hiện thành công các mục tiêu phát triển chiến lược của Công ty, Hội nghị đã được nghe bài tham luận về công tác kinh doanh và các dự án áp dụng công nghệ  hết sức ý nghĩa, sát với thực tế hoạt động của Công ty về: nâng cao hơn nữa công tác phục vụ, trọng tâm hướng tới khách hàng, các ý kiến về bán hàng, dịch vụ hậu cần…

 

Dc Lê Hoàng Huy

 

Đ/c Lê Hoàng Huy – Bí thư Chi đoàn, CV Phòng Kinh doanh Công ty trình bày tham luận tại HN

 DC Nguyễn Tiến Sỹ

 

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua năm 2022

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Cự Tân đã điểm qua tình hình kinh doanh của Tổng Công ty trong năm 2021, đánh giá cao những kết quả mà PVFCCo SE đã đạt được trong năm 2021, đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu tập thể CB.NV Công ty cần phải bám sát thị trường, sẵn sàng đối phó với những thách thức trong năm 2022 và chuẩn bị kịch bản ứng phó về lâu dài trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp - --, đồng thời tìm hiểu, nắm bắt tâm tư/nguyện vọng của NLĐ trong quá trình thực hiện công tác tái cấu trúc. Rà soát nhân sự, bố trí công việc hợp lý, đúng người đúng việc và tăng cường công tác đào tạo , từ đó tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2022.

 

Dc Lê Cự Tân

 

Đ/c Lê Cự Tân – PBT Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng Giám đốc TCT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Thay mặt PVFCCo SE, đồng chí Phạm Hùng đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Lê Cự Tân, đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng Công ty, chung sức, đồng lòng, nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2022.

 DC Phạm Hùng 2

 

Đ/c Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ, mã chứng khoán: DPM) vừa cho ra đời 2 dòng công thức sản phẩm mới là NPK PHÚ MỸ 18-12-8+TE và NPK 18-10-8+8S+TE. Mẻ đầu tiên 5000 (năm ngàn) tấn sản phẩm này đã được sản xuất thành công trong tháng 11/2021 và được đưa ngay tới các vùng miền, phục vụ cho bà con chăm bón vụ Đông Xuân – Mùa khô năm 2021-2022.

Đây là 2 công thức sản phẩm NPK có hàm lượng đạm cao, dinh dưỡng dạng dễ tiêu, tan nhanh giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng nhanh chóng, tránh lãng phí, rất thích hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiếu nước...của mùa khô, thích hợp bón cho các loại cây trồng: bón mùa khô và đầu mùa mưa cho cây công nghiệp như cà phê, tiêu, cao su…; giai đoạn mạ-đẻ nhánh (lúa); cây ăn quả: bón sau thu hoạch; hoa màu ngắn ngày, rau ăn lá…

Sản phẩm cũng được đóng trong bao bì BOPP cao cấp, chống ẩm, thông tin ghi nhãn rõ ràng theo đúng quy định và có các loại bao khối lượng 25kg, 50kg để phù hợp với đặc thù từng vùng miền.

NPK Phú Mỹ 18-12-8+TE và NPK Phú Mỹ 18-10-8+8S+TE tiếp tục góp phần đa dạng hóa chuỗi sản phẩm NPK Phú Mỹ chất lượng cao, cũng như đóng góp thêm vào tổng sản lượng sản xuất kinh doanh NPK Phú Mỹ đang có sự tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2021 với con số ước vượt trên 150.000 tấn.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm mới:

bao 1 1200x718

Chào mừng kỷ niệm Ngày PNVN 20/10, Đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa và quà đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Đại lý/Cửa hàng. Nhân dịp này, Đại diện Công ty cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

i lý Như Linh T. Lâm Đồng

 

Chúc mừng Đại lý Như Linh tại Tỉnh Lâm Đồng

 

L Chính Kim Long T. BRVT

 

Chúc mừng Đại lý Việt Phụng tại Tỉnh Lâm Đồng

 

L Chính Kim Long T. BRVT

 

Chúc mừng Đại lý Minh Dũng tại Tỉnh Đắk Nông

 

L Chính Kim Long T. BRVT

 

Chúc mừng Đại lý Ngọc Vy tại Tỉnh Đắk Nông

 

L Chính Kim Long T. BRVT

 

Chúc mừng Đại lý Tuấn Vũ tại Tỉnh Đồng Nai

 

L Chính Kim Long T. BRVT

 

Chúc mừng Đại lý Chính Kim Long tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

i lý Yên Hà T. BRVT

Chúc mừng Đại lý Yên Hà tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

 

Trong thời gian qua, đợt dịch Covid-19 lần 4 đã bùng phát trở lại đã có những diễn biến phức tạp, kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân cũng như tình hình sản xuất kinh doanh tại các tỉnh phía Nam, đặc biệt là TP.HCM. Trước tình hình trên, Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã chủ động triển khai cũng như phối hợp với tổ chức Đoàn thể các cấp và các Nhà phân phối Phân bón Phú Mỹ tại các tỉnh ĐNB nhằm thực hiện nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, CBNV Công ty, lực lượng tuyến đầu, các đối tượng khó khăn, mất việc làm và trong diện F0, F1, cụ thể:

 

hình 2

Chuyến xe chở 15 tấn rau, củ (tương ứng 2.500 phần) từ Lâm Đồng  ủng hộ TP. Thủ Đức.

 

hình 3

Đại diện PVFCCo trao tặng 15 tấn Rau, củ, quả cho Ủy ban MTTQ TP Thủ Đức

 

hình 4

 

hình 4

Ủy ban MTTQ TP. Thủ Đức chuyển trực tiếp cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

hình 6

Đại diện PVFCCo SE trao 6.000.000 đồng cho TTYT huyện Chơn Thành – Bình Phước hỗ trợ cho lực lượng Phòng chống dịch.

 

hình 6

 

hình 6

Phối hợp NPP Tân Trí Phát – Long An tặng 40 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng

 

hình 6

 

hình 6

Phối hợp NPP Hoa Nam – Long An tặng 50 suất quà, mỗi suất 350.000 đồng

 

Đặc biệt, vào các ngày 08/08 và 20/08, Công ty đã gửi tặng toàn thể CB.NV đang sinh sống tại TP.HCM, mỗi NLĐ nhận được 1 phẩn rau, củ, quả và 20 kg gạo. Đây thật sự là món quà kịp thời, ý nghĩa trong bối cảnh toàn TP.HCM siết chặt giãn cách.

hình 6