TIN CÔNG TY

Chiều ngày 05/12/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch công tác năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2023.

tongketcongtac001

Đ/c Lê Cự Tân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT; đồng chí Huỳnh Kim Nhân – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng Ban Kiểm soát TCT; đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên BCH Đảng bộ, UV Hội đồng Quản trị TCT; đồng chí Tống Xuân Phong – Ủy viên Ban TV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng của TCT cùng sự hiện diện của gần 70 CBNV PVFCCo SE.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023; đồng chí Lê Đức Thuận – Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch công tác năm 2023; đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2022, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích người lao động; Báo cáo thực hiện kiến nghị của Người lao động tại HNNLĐ năm 2022. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng năm 2022 và kế hoạch sử dụng trong năm 2023; tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2022, kế hoạch năm 2023.

 

tongketcongtac002

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

 

tongketcongtac003

Đ/c Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại HN

Cụ thể, trong năm 2022, bối cảnh chung tình hình kinh tế - xã hội trong nước và thế giới nhiều bất ổn, khó khăn, thách thức, giá phân bón thế giới vẫn ở mức cao trong khi giá nông sản biến chuyển không theo kịp giá phân bón, biến động giá xăng dầu và tình hình xăng dầu khan hiếm những tháng vừa qua khiến thị trường kinh tế nói chung bị đảo lộn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất nông nghiệp thêm phần khắc nghiệt. Với những yếu tố cơ bản trên đã tác động rất lớn đến kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2022 của Công ty. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt và sâu sát của Lãnh đạo Tổng Công ty, sự hỗ trợ kịp thời của các Ban Tổng Công ty cùng với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết nhất trí của tập thể Lãnh đạo và CBNV đã giúp Công ty vượt qua những thách thức để hoàn thành đa số các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

 

tongketcongtac004

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn Cty phát động phong trào thi đua năm 2023

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được nghe bài tham luận của Tổ phát triển sản phẩm mới về chủ đề nông nghiệp đô thị - một mảng kinh doanh mới của Tổng Công ty đang triển khai công tác bán hàng thử nghiệm tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

tongketcongtac005

Đ/c Lê Hoàng Huy – Bí thư Chi đoàn, CV Phòng Kinh doanh Cty trình bày tham luận

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Cự Tân đã điểm qua tình hình kinh doanh của Tổng Công ty trong năm 2022, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV PVFCCo SE đã đạt được trong năm 2022 khi phải đối mặt rất nhiều khó khăn, biến động. Đồng chí đánh giá khu vực Đông Nam Bộ là thị trường trọng điểm, yêu cầu Công ty cần đề xuất chính sách bán hàng hợp lý, hiệu quả, phù hợp với điều kiện kinh doanh của Công ty, tập trung tiêu thụ sản phẩm NPK theo đúng sản lượng kế hoạch của chỉ đạo tập đoàn về tăng công suất sản phẩm NPK; rà soát, kiểm tra, đánh giá lại hệ thống phân phối và tiêu thụ nhằm đảm bảo hiệu suất kinh doanh ổn định cho Công ty. Đồng chí yêu cầu Công ty lưu ý những kiến nghị của các Đoàn kiểm tra thực hiện điều chỉnh, sửa đổi phù hợp với thực tế như công tác chiết khấu thương mại, ấn vật phẩm tiếp thị; áp dụng công tác chuyển đổi số, triển khai sớm phần mềm quản lý DMS, phần mềm quản lý vận tải TMS để thúc đẩy công tác quản lý, bán hàng; phối hợp với các Ban Tổng Công ty triển khai các Hợp đồng dịch vụ, vận tải, vận chuyển nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho Công ty; chú trọng công tác đào tạo nhân sự cho các cấp từ lãnh đạo đến nhân viên để đáp ứng nhu cầu công việc và phát triển lực lượng kế thừa; tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, xử lý dứt điểm nợ quá hạn, đảm bảo tình hình tài chính minh bạch và lành mạnh.

Đồng chí đề nghị Chi bộ Công ty cần đưa ra các Nghị quyết phù hợp với chỉ đạo của Đảng bộ Tập đoàn và Đảng ủy của Tổng Công ty về tái cấu trúc, kiện toàn cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các phòng; hoàn thiện các quy chế, quy trình, quy định để phù hợp với tình hình kinh doanh mới và hoạt động của Công ty niêm yết; chủ động xây dựng Quỹ khen thưởng các hoạt động sáng tạo, sáng kiến, sáng chế để khuyến khích CB.NV đóng góp các ý tưởng, sáng kiến, sáng chế áp dụng thử nghiệm tại Công ty. Đồng chí bày tỏ hi vọng Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết thực hiện tốt kế hoạch năm 2023 đầy áp lực, thách thức và cam kết ủng hộ, hỗ trợ cho Công ty hoàn thành nhiệm vụ.

Thay mặt PVFCCo SE, đồng chí Phạm Hùng đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành, chỉ đạo của đồng chí Lê Cự Tân, đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát, xuyên suốt của Tổng Công ty, chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2023.

 

 

 

 

 

Lễ ra mắt dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị (Phu My Garden)

 

Vào sáng ngày 18/11/2022 tại TP.HCM, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị (Phu My Garden).

 

Tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm, về phía các cơ quan chức năng,có Ông Dương Đức Trọng, Phó Giám đốc Sở NNPTNT TP HCM, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, có Ông Trịnh Thanh Bình- Trưởng VPDD phía Nam, về phía PVFCCo, có ông Hoàng Trọng Dũng, Chủ tịch HĐQT TCT, ông Lê Cự Tân, Tổng giám đốc TCT. Tham dự chương trình còn có Ban lãnh đạo PVFCCo, các đơn vị thành viên, các đối tác chính kinh doanh sản phẩm tại khu vực TPHCM và các cơ quan thông tấn báo chí.


Phát biểu khai mạc chương trình – Ông Lê Cự Tân – TGĐ TCT cho biết sự kiện này là một cột mốc đáng ghi nhớ trong hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển của PVFCCo. PVFCCo ý thức sâu sắc về các nguy cơ do biến đổi khí hậu gây ra, do sự sút giảm diện tích canh tác nông nghiệp, do các bất ổn trên thị trường, PVFCCo đã nghiên cứu nhiều phương hướng mới, trong đó có hướng đi quan trọng là gia tăng sự tham gia vào các chuỗi giá trị liên quan, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Phân khúc Nông nghiệp đô thị chính là một trong những hướng đi mới mẻ này. Phát triển nông nghiệp đô thị được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện cảnh quan và môi trường tại các đô thị, đồng thời bổ sung nguồn thực phẩm sạch tại chỗ cho người dân.

Ông cũng cho biết việc đầu tư nghiên cứu dòng sản phẩm phân bón chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị của PVFCCo đã nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ấp ủ triển khai từ năm 2020, và đến nay cho ra dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị, với tên gọi chung là “Phú Mỹ Garden”, theo phương châm “Tiện lợi – An toàn – Đẳng cấp”.


Sau nghi thức ra mắt sản phẩm mới là phần giới thiệu về chính sách bán hàng, phân phối của dòng sản phẩm Nông Nghiệp Đô Thị do đại diện PVFCCo trình bày, cũng như buổi ký kết các Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty Đông Nam Bộ và các hệ thống, các đối tác khách hàng là các cửa hàng vật tư nông nghiệp, cây cảnh, các công ty trong chuỗi nông nghiệp đô thị...tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để đưa dòng sản phẩm Phu My Garden tới tay người tiêu dùng thành thị.

Sự ra đời của các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng dành cho nông nghiệp đô thị là bước tiến mới trên con đường phát triển của PVFCCo. Từ nay phân bón Phú Mỹ đã bao phủ từ nông thôn tới thành thị, không chỉ gắn bó với ruộng vườn của bà con nông dân nông thôn mà còn dần đến với các khu sân vườn, sân thượng, ban công, nhà ở… của các gia đình thành thị, biến chúng thành các mảnh vườn xanh xinh xắn, các công viên tí hon, tạo nên các vùng vi khí hậu trong lòng thành phố và trong mỗi căn nhà.

  

Buổi ra mắt sản phẩm đã kết thúc thành công tốt đẹp,dưới đây làmộtsố hình ảnh của buổi lễ

sanphammoi001

sanphammoi002

sanphammoi003

sanphammoi004

Ngày 18  tháng 11 năm 2022 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) bắt đầu đưa ra thị trường các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị.

Nông nghiệp đô thị là hoạt động trồng trọt, chế biến và phân phối sản phẩm ngay bên trong hoặc xung quanh các khu vực đô thị và ngày càng có vai trò quan trọng trên thế giới và Việt Nam trong những năm gần đây. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng tất yếu tại các đô thị, đồng thời gắn với chiến lược đa dạng hóa các dòng sản phẩm, PVFCCo đã tung ra thị trường dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ cao cấp, chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị gồm 5 bộ sản phẩm:

  1. Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho rau ăn lá (Đạm Phú Mỹ + Kebo; NPK Phú Mỹ + Biowish 16-16-8+13S+TE); 
  2. Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho rau ăn củ - quả (NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE; NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE); 
  3. Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho cây ăn quả (NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE; NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE);
  4. Bộ sản phẩm chuyên dùng dành cho hoa – cây cảnh (NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE; NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE.)
  5. Các sản phẩm phân hữu cơ dùng cho nhiều loại cây trồng khác nhau

 

2 Nhan nut ra mat san pham NNDT1 1200x663

 

PVFCCo đã chăm chút, ấp ủ trong 1 thời gian dài để đáp ứng tiêu chí “Tiện lợi – An toàn – Đẳng cấp” khi đưa dòng sản phẩm này ra thị trường. Các sản phẩm phân bón Phú Mỹ vốn quen thuộc với bà con nông dân tại nông thôn, giờ có diện mạo hoàn toàn mới để phù hợp với người tiêu dùng thành thị. Các sản phẩm chất lượng cao được đóng gói trong bao bì hiện đại, tiện dụng, nhiều lựa chọn về dung lượng (200g, 500g, 1kg), đặc biệt được “thiết kế, may đo” riêng cho các nhóm cây trồng phổ biến tại thành thị như rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn trái, hoa và cây cảnh, với hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể in trên bao bì. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp đô thị, các siêu thị và trên các sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng online khác. Khách hàng có thể tiếp cận, lựa chọn loại phân bón phù hợp, mở túi và sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì là có thể chăm sóc tốt nhất cho cây trồng của mình.

 

3 Hop tac phan bon dong sp NNDT1 1199x910

 

Sự ra đời của các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng dành cho nông nghiệp đô thị là bước tiến mới trên con đường phát triển của PVFCCo. Từ nay phân bón Phú Mỹ đã bao phủ từ nông thôn tới thành thị, không chỉ gắn bó với ruộng vườn của bà con nông dân nông thôn mà còn dần đến với các khu sân vườn, sân thượng, ban công, nhà ở… của các gia đình thành thị, biến chúng thành các mảnh vườn xanh xinh xắn, các công viên tí hon, tạo nên các vùng vi khí hậu trong lòng thành phố và trong mỗi căn nhà.

Từ ngày 13-20/8/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty (18/8/2008-18/8/2022): Teambuilding với chủ đề “Vùng đất Thủ lĩnh Rồng”, Đêm Gala “Giữ lửa đam mê – Hướng đến tương lai”, Giải bóng đá nam tranh cúp Tứ Hùng giữa PVFCCo SE, Văn phòng Tổng Công ty, Phòng Giao nhận Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Đại lý Cấp 1 – Công ty TNHH TM- DV Kim Ngoan.

Trong ngày 19/08/2022, Chương trình Teambuilding với chủ đề “Vùng đất Thủ lĩnh Rồng” được tổ chức tại Thành phố Hạ Long. Nội dung các hoạt động Teambuilding được xây dựng với ý nghĩa Văn hóa Doanh nghiệp PVFCCo: chuyên nghiệp, hiệu quả - năng động, sáng tạo – trách nhiệm, sẻ chia – khát vọng vươn xa.

sdaf

sgbm

sadczx

saxcm

sacmk

sacnjf

saxzcmll

cdsfg

gfsfgg

 

Trong ngày 18/08/2022, Đêm Gala “Giữ lửa đam mê – Hướng đến tương lai” được tổ chức sôi động đầy màu sắc độc đáo, sáng tạo của các Đội tham gia chương trình tại Thành phố Hạ Long. Các tiết mục biểu diễn được phối hợp hài hòa từ nhiều loại hình nghệ thuật nổi bật hình ảnh thương hiệu Phân bón Phú Mỹ và truyền tải thông điệp khát vọng vươn xa, tạo sức mạnh đoàn kết cùng xây dựng PVFCCo SE ngày càng phát triển bền vững, ổn định.

 

pv001

 

Ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đêm Gala

 

pv002

pv003

pv004

pv005

 

Trước đó, vào ngày 13/8/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, PVFCCo SE đã tổ chức Giải bóng đá nam tranh cúp Tứ Hùng giữa Công ty, Văn phòng Tổng Công ty, Phòng Giao nhận Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Đại lý Cấp 1 – Công ty TNHH TM- DV Kim Ngoan. Các trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với kết quả Cúp Vô địch thuộc về Phòng Giao nhận Nhà Máy ĐPM, Giải Nhì thuộc về PVFCCo SE và Công ty Kim Ngoan đạt Giải Ba.

 

dbanh001

dbanh002

dbanh003

 

Chương trình kỷ niệm Ngày thành lập PVFCCo SE – 14 năm hành trình giữ lửa đam mê đã khép lại thành công tốt đẹp, tiếp thêm động lực cho toàn thể CB.NV ngày càng gắn kết, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Công ty và góp phần xây dựng mối quan hệ ngày càng khắng khít giữa Công ty và khách hàng.

Trong các ngày từ 09/08 - 15/08/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với: Nhà Phân phối Tuấn Vũ tại tỉnh Đồng Nai; Nhà Phân phối Kim Huệ tại Tây Ninh tổ chức thành công Chương trình Hội thảo giới thiệu sản phẩm NPK Phú Mỹ - Vi sinh BiOWish tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh.

Tham dự hội thảo, về phía BiOWish Technologies, Inc. có ông/Mr Diego Giuffrè – Agronomy Technical & Sales Corporate Account Manager; về phía Trung tâm Khuyến nông tỉnh Tây Ninh có ông Huỳnh Văn Cư – Giám đốc; Đại diện PVFCCo, PVFCCo SE, Đại lý kinh doanh phân bón tại khu vực và hơn 300 hộ nông dân tiêu biểu của địa phương.

adgklhgg

Hội thảo tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Tại các hội thảo, Đại điện PVFCCo SE, BiOWish đã giới thiệu về Nhà máy và các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là công nghệ sản xuất sản phẩm NPK Phú Mỹ - Vi sinh BiOWish, trao đổi/thảo luận các kiến thức bảo quản, kỹ thuật sử dụng sản phẩm có hiệu quả, phù hợp với thổ nhưỡng và cây trồng tại địa phương.

qwadc

Hội thảo tại xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT

Qua các cuộc hội thảo, khách hàng, bà con nông dân tại các địa phương đánh giá cao những tiến bộ khoa học và hiệu quả của những sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ - Vi sinh BiOWish phù hợp cho nhiều đối tượng cây trồng tại địa phương.

Khách hàng/Đại lý, bà con nông dân mong muốn PVFCCo SE tiếp tục sản xuất nhiều dòng công thức/sản phẩm hơn nữa, đồng thời triển khai các chương trình tương tự nhằm tăng cường hỗ trợ giúp đỡ bà con nông dân, Đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm và áp dụng hiệu quả vào canh tác cây trồng tại địa phương để giảm chi phí đầu vào trong sản xuất nông nghiệp, chăm bón cây trồng và nâng cao giá trị kinh tế nuôi trồng, thu nhập cho người dân.

khhdg

Hội thảo tại xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

457ujubv

Trong các ngày từ 03/08-05/08/2022, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với Công ty TNHH TMDV Minh Khoa (NPP Minh Khoa) tại tỉnh Lâm Đồng tổ chức thành công các Chương trình Hội nghị & Hội thảo giới thiệu sản phẩm NPK Phú Mỹ - Vi sinh BiOWish tại tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự Hội nghị về phía PVFCCo SE có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc Công ty; bà Trần Thị Lệ Thủy – Giám Đốc NPP Minh Khoa, hơn 60 Đại lý kinh doanh phân bón tại khu vực và gần 300 hộ nông dân tiêu biểu của địa phương.

jjklkfsf

Trong chương trình, ông Lê Đức Thuận đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới toàn thể Đại diện Quý Nhà Phân phối, Đại lý kinh doanh phân bón tại khu vực đã luôn luôn đồng hành cùng PVFCCo SE trong suốt thời gian qua. Đồng thời Công ty cam kết sẽ tiếp tục không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm/dòng công thức cũng như các chính sách hỗ trợ bán hàng để gia tăng phát triển thị trường và hiệu quả kinh doanh của Công ty & Quý khách hàng.   

zxcnng

Tại các Hội nghị & Hội thảo, Đại điện PVFCCo SE đã giới thiệu về Nhà Máy và các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK vi sinh (NPK Phú Mỹ - Vi sinh BiOWish), trao đổi/thảo luận các kiến thức bảo quản, kỹ thuật sử dụng sản phẩm có hiệu quả, phù hợp với thổ nhưỡng và cây trồng tại địa phương.

Thông qua chương trình, bà con nông dân tại địa phương đánh giá cao những tiến bộ khoa học và những sản phẩm Phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ - Vi sinh BiOWish phù hợp cho nhiều đối tượng cây trồng tại địa phương, bà con nông dân cũng mong muốn PVFCCo SE tiếp tục đồng hành và triển khai các chương trình tương tự nhằm tăng cường hỗ trợ giúp bà con nông dân, Đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm và áp dụng hiệu quả vào canh tác cây trồng tại địa phương.

dfdghj