TIN CÔNG TY

Chiều ngày 10/04/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE, Mã chứng khoán: PSE) đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

Tham dự phiên họp, về phía cổ đông lớn – Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), có ông Phan Công Thành – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Trịnh Văn Khiêm – Thành viên Hội đồng Quản trị; ông Cao Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc và các ông/bà đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của PVFCCo. Về phía PVFCCo-PSE có các ông/bà là thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện cho 82,14% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

pse1804019

Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp đã nghe trình bày, thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát; các báo cáo, tờ trình đều được thông qua với tỷ lệ biểu quyết cao, thể hiện ý chí quyết tâm cũng như sự ủng hộ, đồng thuận của các cổ đông đối với Công ty.

Cụ thể, thị trường trong năm 2023 chưa có dấu hiệu khả quan nhưng Công ty vẫn tranh thủ cơ hội thúc đẩy tiêu thụ tối đa sản lượng theo kế hoạch, điều động hàng về đúng khu vực, tránh hiện tượng bán chồng lấn, phá giá, nhằm ổn định thị trường, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của Công ty và khách hàng. Tuy nhiên, do giá các loại phân bón có xu hướng giảm sâu từ đầu năm đến cuối năm nên ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị nguồn hàng và tác động đến hiệu quả kinh doanh. PVFCCo-PSE cũng tận dụng cơ hội khi Trung Quốc hạn chế xuất khẩu ure từ tháng 7/2023, công ty đã triển khai nhiều biện pháp nhằm tăng sản lượng tiêu thụ cũng như chiếm lĩnh thêm thị trường mặt hàng Ure Phú Mỹ. Kết quả đạt được vượt ngoài sự kỳ vọng của Công ty, sản lượng tiêu thụ mặt hàng Ure Phú Mỹ năm 2023 đã vượt 28% so với năm 2022.

pse1804019

Đoàn Chủ tịch điều hành tại phiên họp

Trong năm 2024, PVFCCo-PSE tập trung vào các nhiệm vụ chính, như tổ chức hoạt động kinh doanh: An toàn, hiệu quả và tiết kiệm; Đảm bảo giữ vững thị phần Ure và phát triển mạnh thị phần NPK Phú Mỹ; Thực hiện các giải pháp linh hoạt trong công tác bán hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD; Phát triển thị trường kinh doanh NPK Phú Mỹ, tăng cường công tác tiếp thị và truyền thông để định hình thương hiệu NPK Phú Mỹ cả về mẫu mã và chất lượng.

Với kinh doanh Nông nghiệp Đô thị, mục tiêu tiếp tục phát triển 60 cửa hàng vật tư mới trên toàn quốc, thâm nhập thêm 2-3 chuỗi siêu thị, tiếp tục triển khai công tác bán hàng trên các kênh phân phối hiện đại, đến trực tiếp người dùng cuối như: bán lẻ - bán online trên các nền tảng thương mại điện tử, Website, mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Công ty tập trung nâng cao công tác quản trị hàng tồn kho, đảm bảo giá trị và chất lượng tồn kho nhằm tối ưu chi phí hoạt động SXKD; Chủ động trong hoạt động kinh doanh phân bón tự doanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn, nâng cao năng suất lao động; Nâng cao chất lượng dịch vụ hậu cần, xây dựng hình ảnh khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ tối ưu;

Tăng cường công tác quản trị, kiểm soát và tiết giảm tối đa các khoản chi phí cần tiết giảm bằng các giải pháp cụ thể, đặc biệt tiết giảm chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp; Tăng cường hiệu quả công tác cân đối vốn, dòng tiền và quản lý công nợ để không phát sinh nợ xấu mới; Xây dựng phương án cơ cấu vốn chủ sở hữu phù hợp với quy định của pháp luật, đảm bảo nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh, đầu tư, đồng thời đảm bảo bảo toàn phần vốn góp của Tổng công ty tại Công ty theo đúng quy định hiện hành. PVFCCo-PSE sẽ tham gia tích cực công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Dựa trên thông tin thị trường, nắm bắt thị hiếu khách hàng, thông tin sản phẩm, đối thủ tại khu vực. Chủ động đăng ký đề tài nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, phối hợp chặt chẽ với bộ phận liên quan Tổng công ty thông tin ý tưởng, đề xuất nghiên cứu các sản phẩm mới phù hợp nhu cầu và định hướng thị trường.

pse1804019

Ông Phan Công Thành phát biểu tại phiên họp

 Phát biểu tại phiên họp, ông Phan Công Thành đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của HĐQT, BKS, Ban điều hành và toàn thể CBNV Công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ, đồng hành của các cổ đông và nhà đầu tư đã góp phần cùng Công ty hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 trong công tác kinh doanh dưới điều kiện không thuận lợi. Ông cũng nhấn mạnh ngoài các nhiệm vụ mà ĐHĐCĐ giao, Ban lãnh đạo Công ty cần tiếp tục phối hợp cùng Tổng Công ty nghiên cứu xây dựng chương trình bán hàng và chăm sóc khách hàng phù hợp với tình hình hiện nay, đồng thời mở rộng thêm một số lĩnh vực kinh doanh mới, ngoài các sản phẩm truyền thống nhằm đa dạng hóa sản phẩm; Xây dựng hệ thống phân phối bền vững; Nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, ông cam kết sẽ lắng nghe và ghi nhận những ý kiến của cổ đông để xem xét đưa ra những quyết sách nhanh gọn, hữu ích nhằm kịp thời triển khai các hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới, mang lại giá trị tốt nhất cho các cổ đông và khách hàng, giúp Công ty ngày càng lớn mạnh. Ông tin tưởng rằng trong năm 2024, PVFCCo-PSE sẽ tiếp tục đoàn kết và nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà ĐHĐCĐ giao. Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các cổ đông và đồng hành cùng Công ty vượt qua những thách thức trong thời gian tới.

 

pse1804019

Ông Phạm Hùng phát biểu tại phiên họp

Thay mặt PVFCCo-PSE, ông Phạm Hùng cảm ơn ý kiến phát biểu của ông Phan Công Thành và những góp ý của đại diện cổ đông lớn, đồng thời cam kết sẽ cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CB.NV Công ty nỗ lực hết sức để vượt qua những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay và hoàn thành tốt công tác kinh doanh và kế hoạch năm 2024 cũng như những nhiệm vụ chiến lược của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông Công ty thông qua.

pse1804019

 

Ngày 08/03/2024 tại Văn phòng Công ty, BCH Công Đoàn và Chi đoàn Công ty PVFCCo-PSE đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty.

 

pse1804007

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo-PSE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo-PSE.

pse1804007pse1804007

pse1804010

pse1804010

Cũng nằm trong các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PVFCCo-PSE đã đến chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty và các cơ quan ban ngành tại khu vực Đông Nam Bộ.

pse1804010

Chúc mừng Nhà Phân phối Như Linh tại Tỉnh Lâm Đồng

Đây là một trong những hoạt động truyền thống, ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Nhà Phân phối/Đại lý. Nhân dịp này, đại diện Công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

pse1804010

Chúc mừng Nhà Phân phối Tuấn Vũ tại Tỉnh Đồng Nai

pse1804010

Chúc mừng Nhà Phân phối Bình Hương tại Tỉnh Ninh Thuận

pse1804010

Chúc mừng Nhà Phân phối Hoa Nam tại Tỉnh Long An

pse1804010

Chúc mừng Đại lý Lan Tường tại Tỉnh Bình Phước

pse1804010

Chúc mừng Đại lý Hùng Phát tại Tỉnh Lâm Đồng

 

Trong không khí vui tươi, náo nức, đầy hứng khởi của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, vào sáng ngày 15/02/2024, tại trụ sở Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và trực tuyến tới các điểm cầu tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các công ty vùng miền, PVFCCo đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân của tập thể CNV PVFCCo. Đây là hoạt động đã trở thành văn hóa truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về của PVFCCo

pse1804001

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT; đồng chí Trần Thị Phương Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc TCT; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Thành viên HĐQT phụ trách HĐQT TCT và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, các tổ chức đoàn thể, các Ban chức năng và được trực tuyến đến các điểm cầu các đơn vị thành viên TCT.

Phát biểu trong chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo, đồng chí Phan Công Thành đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBNV và gia đình, đồng thời đồng chí bày tỏ kỳ vọng bước sang năm 2024 chúng ta sẽ sát cánh bên nhau, đoàn kết đồng lòng và nỗ lực để đạt được những thành công

Trong chương trình, BLĐ Tổng công ty đã trao các phần quà lì xì may mắn đầu năm tới tập thể CBCNV TCT.

Vào buổi chiều cùng ngày, BLĐ TCT cùng đại diện các Ban, đơn vị chức năng TCT cũng đã đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE) và Chi nhánh kinh doanh Hóa chất Dầu khí (Chi nhánh). Phát biểu tại buổi thăm và chúc Tết đầu năm mới, đồng chí Phan Công Thành đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV và gia đình tại các đơn vị đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể CBNV tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và kế hoạch 2024 mà TCT giao phó. Thay mặt toàn thể CBNV công ty, lãnh đạo PVFCCo-PSE và Chi nhánh đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của BLĐ TCT và gửi lời chúc năm mới sức khỏe và thành công tới đoàn công tác cũng như toàn thể CBCNV TCT đồng thời cam kết với BLĐ TCT, tập thể đơn vị sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tại trụ sở Tổng công ty

pse1804002

pse3

pse1804004

 

Tại PVFCCo-PSE

pse1804005

pse1804006

 

Vào sáng ngày 08/12/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024.

26122023 006

Đồng chí Cao Trung Kiên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Tống Xuân Phong – Ủy viên Ban TV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT; đồng chí Cao Trung Kiên – UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng của TCT cùng sự hiện diện của các CBNV PVFCCo-PSE.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024; đồng chí Lê Đức Thuận – Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024; đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2023, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích người lao động; Báo cáo thực hiện kiến nghị của Người lao động tại HNNLĐ năm 2023. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng năm 2023 và kế hoạch sử dụng trong năm 2024; tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2023, kế hoạch năm 2024.

26122023 007

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

 Cụ thể, trong năm 2023, giá phân bón các loại trên thị trường, trong đó có phân đạm ure đã hạ nhiệt nhanh chóng khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón “trở tay không kịp”, nhu cầu xuất khẩu cũng chậm lại trong khi nguồn cung trong nước và nhập khẩu ổn định, tồn kho còn nhiều. Với những yếu tố cơ bản trên đã tác động rất lớn đến kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2023 của Công ty. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt và sâu sát của Lãnh đạo Tổng Công ty, sự hỗ trợ kịp thời của các Ban Tổng Công ty cùng với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết nhất trí của tập thể Lãnh đạo và CBNV đã giúp Công ty vượt qua những thách thức để hoàn thành một số các chỉ tiêu cơ bản nhiệm vụ kế hoạch năm 2023.

26122023 008

Đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại HN

Thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ đã phát động thi đua đến toàn thể CBNV PVFCCo-PSE.

26122023 009

Đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn Cty phát động phong trào thi đua năm 2024

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được nghe bài tham luận của Tổ phát triển sản phẩm mới về nông nghiệp đô thị - một mảng kinh doanh mới của Tổng Công ty đang triển khai công tác bán hàng tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

26122023 010

Đồng chí Lê Hoàng Huy – Bí thư Chi đoàn, CV Phòng Kinh doanh Cty trình bày tham luận

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Cao Trung Kiên đã điểm qua tình hình kinh doanh của Tổng Công ty trong năm 2023, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV PVFCCo-PSE đã đạt được trong năm 2023 khi phải đối mặt rất nhiều khó khăn, biến động của thị trường trong nước và quốc tế. Đồng chí đánh giá tình hình tương lai sẽ còn rất nhiều khó khăn, tiềm ẩn nhiều biến động, đặc biệt áp lực gánh nặng sản lượng tồn kho lớn cùng với áp lực giá phân bón giảm mạnh nên đồng chí yêu cầu Công ty cần thay đổi cách tiếp cận thị trường, chủ động xây dựng mô hình kinh doanh và phát triển chiến lược đặc biệt riêng cho đơn vị, thiết lập hệ thống phân tích dự báo thông tin thị trường nhạy bén, áp dụng công tác chuyển đổi số và củng cố nguồn nhân lực. Đồng chí đề nghị Công ty bổ sung bài học kinh nghiệm, phát huy điểm mạnh, khắc phục tồn tại, xây dựng phương án giải pháp, nhiệm vụ từ kinh nghiệm được rút ra. PVFCCo-PSE cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phát triển kinh doanh bán hàng sản phẩm nông nghiệp đô thị mà Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã tin tưởng giao phó. Đồng chí bày tỏ hi vọng Công ty nỗ lực đoàn kết, nhiệt huyết thực hiện tốt nhất có thể kế hoạch năm 2024 đầy áp lực, thách thức.

26122023 011

Thay mặt PVFCCo-PSE, đồng chí Phạm Hùng đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành, chỉ đạo của đồng chí Cao Trung Kiên, đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát, xuyên suốt của Tổng Công ty, chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2024.

 

Nằm trong các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE) đã đến chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty và các cơ quan ban ngành tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động truyền thống, ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Nhà Phân phối/Đại lý. Nhân dịp này, đại diện Công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc mừng Đại lý Kim Ngoan tại Tỉnh Bình Phước

2612 Đại lý Kim Ngoan tại Tỉnh Bình Phước

Chúc mừng Đại lý Phương Đại tại Tỉnh Ninh Thuận

2612 Đại lý Phương Đại tại Tỉnh Ninh Thuận

Chúc mừng Đại lý Cộng Tuệ tại Tỉnh Lâm Đồng

2612 Đại lý Cộng Tuệ tại Tỉnh Lâm Đồng

Cũng trong ngày 20/10/2023 tại Văn phòng Công ty, BCH Công đoàn đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CBNV Công ty. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo-PSE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CBNV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo-PSE.

 

Đại diện Ban Lãnh đạo PVFCCo-PSE chúc mừng nữ CBNV Công ty

2612 Ban Lãnh đạo PVFCCo PSE 001

26122023 00226122023 00226122023 002

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày PNVN 20/10, vào ngày 18 và 19/10/2023, tại Văn phòng Công ty, BCH Công đoàn đã phối hợp với Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khóa đào tạo cho nữ CB.NV Công ty với Chủ đề tạo ấn tượng cá nhân khi làm việc với khách hàng.

26122023 002

Chiều ngày 21/04/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo-PSE, Mã chứng khoán: PSE) đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

Tham dự phiên họp, về phía cổ đông lớn – Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), có ông Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên Hội đồng Quản trị, ông Cao Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc và các ông/bà đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của PVFCCo. Về phía PVFCCo-PSE có các ông/bà là thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện cho 84,89% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

daihoicodong20231

Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp

Phiên họp đã nghe trình bày, thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát; các báo cáo, tờ trình đều được thông qua với tỷ lệ biểu quyết cao, thể hiện ý chí quyết tâm cũng như sự ủng hộ, đồng thuận của các cổ đông đối với Công ty.

daihoicodong20233

Ông Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên Hội đồng Quản trị PVFCCo phát biểu tại phiên họp

 

Phát biểu tại phiên họp, ông Trịnh Văn Khiêm đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và toàn thể CBNV Công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ, đồng hành của các cổ đông và nhà đầu tư đã góp phần cùng Công ty hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 trong công tác kinh doanh mặc dù điều kiện không thuận lợi. Ông cũng nhấn mạnh ngoài các nhiệm vụ mà ĐHĐCĐ giao, Ban lãnh đạo Công ty cần phải xây dựng cụ thể hóa từng nhiệm vụ kèm theo giải pháp triển khai thực hiện thực tế; tập trung xây dựng chiến lược phát triển của Công ty, tái cơ cấu bộ máy tổ chức hoạt động, tái cấu trúc mô hình kinh doanh phù hợp với tình hình khu vực Đông Nam Bộ hướng đến chiến lược phát triển lâu dài bền vững. Đồng thời, ông đề nghị Công ty linh động xây dựng chính sách bán hàng phù hợp với diễn biến thị trường; tận dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ được phân bổ của Tổng Công ty về các hoạt động marketing. Công ty cần tập trung triển khai xây dựng hệ thống phân phối bền vững; nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực; chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Ông tin tưởng rằng trong năm 2023, HĐQT, BKS cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết và nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà ĐHĐCĐ giao. Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các cổ đông và đồng hành cùng Công ty vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời gian tới.

daihoicodong20233

Ông Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT PVFCCo-PSE phát biểu tại phiên họp

Thay mặt PVFCCo-PSE, ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty cảm ơn những góp ý của đại diện cổ đông lớn, đồng thời cam kết sẽ cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CB.NV Công ty nỗ lực hết sức để vượt qua những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay và hoàn thành tốt công tác kinh doanh và kế hoạch năm 2023 cũng như những nhiệm vụ chiến lược của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông Công ty thông qua.

daihoicodong20233

Ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo-PSE phát biểu tại phiên họp