Lễ ra mắt dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị (Phu My Garden)

 

Vào sáng ngày 18/11/2022 tại TP.HCM, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị (Phu My Garden).

 

Tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm, về phía các cơ quan chức năng,có Ông Dương Đức Trọng, Phó Giám đốc Sở NNPTNT TP HCM, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, có Ông Trịnh Thanh Bình- Trưởng VPDD phía Nam, về phía PVFCCo, có ông Hoàng Trọng Dũng, Chủ tịch HĐQT TCT, ông Lê Cự Tân, Tổng giám đốc TCT. Tham dự chương trình còn có Ban lãnh đạo PVFCCo, các đơn vị thành viên, các đối tác chính kinh doanh sản phẩm tại khu vực TPHCM và các cơ quan thông tấn báo chí.


Phát biểu khai mạc chương trình – Ông Lê Cự Tân – TGĐ TCT cho biết sự kiện này là một cột mốc đáng ghi nhớ trong hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển của PVFCCo. PVFCCo ý thức sâu sắc về các nguy cơ do biến đổi khí hậu gây ra, do sự sút giảm diện tích canh tác nông nghiệp, do các bất ổn trên thị trường, PVFCCo đã nghiên cứu nhiều phương hướng mới, trong đó có hướng đi quan trọng là gia tăng sự tham gia vào các chuỗi giá trị liên quan, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Phân khúc Nông nghiệp đô thị chính là một trong những hướng đi mới mẻ này. Phát triển nông nghiệp đô thị được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện cảnh quan và môi trường tại các đô thị, đồng thời bổ sung nguồn thực phẩm sạch tại chỗ cho người dân.

Ông cũng cho biết việc đầu tư nghiên cứu dòng sản phẩm phân bón chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị của PVFCCo đã nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ấp ủ triển khai từ năm 2020, và đến nay cho ra dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị, với tên gọi chung là “Phú Mỹ Garden”, theo phương châm “Tiện lợi – An toàn – Đẳng cấp”.


Sau nghi thức ra mắt sản phẩm mới là phần giới thiệu về chính sách bán hàng, phân phối của dòng sản phẩm Nông Nghiệp Đô Thị do đại diện PVFCCo trình bày, cũng như buổi ký kết các Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty Đông Nam Bộ và các hệ thống, các đối tác khách hàng là các cửa hàng vật tư nông nghiệp, cây cảnh, các công ty trong chuỗi nông nghiệp đô thị...tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để đưa dòng sản phẩm Phu My Garden tới tay người tiêu dùng thành thị.

Sự ra đời của các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng dành cho nông nghiệp đô thị là bước tiến mới trên con đường phát triển của PVFCCo. Từ nay phân bón Phú Mỹ đã bao phủ từ nông thôn tới thành thị, không chỉ gắn bó với ruộng vườn của bà con nông dân nông thôn mà còn dần đến với các khu sân vườn, sân thượng, ban công, nhà ở… của các gia đình thành thị, biến chúng thành các mảnh vườn xanh xinh xắn, các công viên tí hon, tạo nên các vùng vi khí hậu trong lòng thành phố và trong mỗi căn nhà.

  

Buổi ra mắt sản phẩm đã kết thúc thành công tốt đẹp,dưới đây làmộtsố hình ảnh của buổi lễ

sanphammoi001

sanphammoi002

sanphammoi003

sanphammoi004