Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên CS HCM (26/03/1931 – 26/03/2021), góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên, đồng thời tưởng nhớ công lao to lớn của các thế hệ anh hùng Cách mạng, trong các ngày 19-21/03/2021 vừa qua Chi đoàn Công ty CP Phân bón và Hoá chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức chuyến “Hành trình Về nguồn 2021” tại khu di tích chiến thắng La Ngà – Đồng Nai và viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Di Linh – Lâm Đồng

Trong chương trình, Chi đoàn cũng đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mang tính giáo dục, tập huấn cho các ĐVTN: Chương trình teambuilding; tập huấn nội bộ về kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại; chia sẻ kiến thức phân bón/nông nghiệp; tổ chức lễ trưởng thành Đoàn... Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho Cô nhi viên Lục Hoà (thôn Định An, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng). Chùa hiện đang là nơi nuôi dưỡng 42 bé là trẻ em mồ côi, cơ nhỡ. Tổng số tiền trao tặng là 15 triệu đồng – đây là số tiền mà Chi đoàn đã vận động và nhận quyên góp từ CB.NV Công ty.

Chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2021 của Chi đoàn PVFCCo SE đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; giáo dục cho ĐVTN về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, truyền thống cách mạng và truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh chuyến đi:

Về nguồn tại khu di tích lịch sử Chiến thắng La Ngà Đồng Nai

Về nguồn tại khu di tích lịch sử Chiến thắng La Ngà – Đồng Nai

Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Di Linh Lâm Đồng

Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Di Linh – Lâm Đồng

Tham gia teambuilding theo format Amazing Race tại chợ Đà Lạt Lâm Đồng

Tham gia teambuilding theo format “Amazing Race” tại chợ Đà Lạt – Lâm Đồng

Lễ trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên trên 35 tuổi đang sinh hoạt tại Chi đoàn

Lễ trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên trên 35 tuổi đang sinh hoạt tại Chi đoàn

Một số hình ảnh thực hành buổi đào tạo Kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại 01

Một số hình ảnh thực hành buổi đào tạo Kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại 02

Một số hình ảnh thực hành buổi đào tạo “Kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại”