Từ ngày 16-18/02/2022, Đoàn công tác của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã kết hợp công tác thị trường và đến thăm, chúc Tết các đại lý trong khu vực Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Phước, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tham dự chương trình, về phía Tổng Công ty có đồng chí Trịnh Văn Khiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị Tổng Công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng Công ty. Tại các cuộc gặp, đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo SE đã gửi các phần quà tri ân và trân trọng cảm ơn sâu sắc tấm lòng, tình cảm sự tin tưởng của các Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu trong khu vực vì đã có nhiều sự đóng góp, hợp tác tích cực cùng Công ty trong suốt những năm qua. Sự chia sẻ, yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là một thành công lớn trong quá trình hình thành, phát triển của Phân bón Phú Mỹ. Những ý kiến đóng góp của các khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách phân phối, các chương trình hỗ trợ, xúc tiến thương mại tại buổi gặp mặt … cũng đã được BLĐ ghi nhận một cách chân thành, cầu thị. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo SE cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phân bón ngày càng chất lượng, chiến lược sản phẩm rõ ràng, những chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ hệ thống trong việc tiêu thụ các sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng khi tham gia phân phối phân bón Phú Mỹ. Đồng thời, BLĐ TCT cũng bày tỏ mong muốn trong những năm tiếp theo, khách hàng tiếp tục sát cánh cùng khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường khu vực.

hh1

Thăm, chúc tết Đại lý Minh Dũng tại tỉnh Đắk Nông

Tiếp đó, sáng ngày 18/02/2022, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE). Về phía PVFCCo SE có sự tham dự của đồng chí Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Lê Đức Thuận - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, đại diện các tổ chức Đoàn thể của PVFCCo SE.

hh2

Đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên HĐQT TCT phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt Công ty, đồng chí Lê Đức Thuận đã báo cáo tổng quát kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2021, cũng như phương án, kế hoạch hoạt động năm 2022 của PVFCCo SE. Năm 2021, trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo TCT, các Ban chuyên môn, các đơn vị trong TCT và sự đoàn kết nhất trí, linh hoạt trong điều hành, PVFCCo SE đã đạt được kết quả vượt bậc trong hoạt động kinh doanh. Các chỉ tiêu kế hoạch được giao đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Bước sang năm 2022, dự báo tiếp tục có nhiều khó khăn, thách thức, PVFCCo SE đã chủ động xây dựng các phương án, kịch bản linh hoạt, bám sát định hướng của TCT; tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, tận dụng các thời cơ của thị trường, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022.

Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Trịnh Văn Khiêm đã gửi lời chúc Sức khỏe, Bình an, Hạnh phúc, An Khang và Thịnh Vượng đến toàn thể CBNV PVFCCo SE cùng gia đình. Đồng chí đánh giá cao kết quả, thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2021, khẳng định ĐNB là thị trường chiến lược, trọng điểm của TCT. Bước sang năm 2022, trước mục tiêu tăng trưởng đối với một số chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh chính, đồng chí đề nghị PVFCCo SE cần tăng cường công tác đào tạo đi đôi với phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện sớm Chiến lược phát triển Công ty trung và dài hạn; triển khai xây dựng và tổ chức thực hiện công tác tái cấu trúc một cách hợp lý hiệu quả; đồng thời cần nghiên cứu, đưa ra lộ trình mở rộng hoạt động kinh doanh xoay quanh chuỗi giá trị nông nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả phát triển Công ty.

Thay mặt tập thể PVFCCo SE, đồng chí Phạm Hùng trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của BLĐ TCT trong suốt thời gian vừa qua, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo, các Ban chuyên môn TCT và cam kết tập thể CBNV PVFCCo SE sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2022, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty cũng như đóng góp vào thành công chung của TCT trong các năm tiếp theo.