HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN

Khoai mì (sắn) là cây lấy củ đang ngày càng quan trọng cho ngành công nghiệp thực phẩm và nhiên liệu sinh học.

1. KỸ THUẬT TRỒNG

1.1 Chuẩn bị giống:

- Giống khoai mì có năng suất cao: KM 60, KM 95, SM 937-26; KM 98-1, KM 98-5, KM 140, KM94 và các giống có năng suất trung bình từ 28 – 30 tấn, hàm lượng tinh bột từ 28% - 30%, dạng cây gọn.

Cây điều (Anacardium occideltale có nguồn gốc từ Brazil vùng nhiệt đới ven biển nam Châu Mỹ, được dẫn nhập vào Việt Nam khoảng 200 năm nay, hiện nay trên thế giới đã có 50 quốc gia phát triển cây điều.