Nhằm gặp gỡ tri ân các khách hàng đã có thành tích tốt trong công tác tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian qua và chuẩn bị cho vụ Hè Thu/mùa mưa sắp tới, trong hai ngày 2 & 6/4/2019 tại tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình Hội nghị Gặp mặt khách hàng kinh doanh bón Phú Mỹ.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE, về phía nhà phân phối cấp 1 có ông Vũ Quang Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH  TMDV Tuấn Vũ, bà Trần Thị Lệ Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Thủy Minh Khoa cùng hơn 400 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại các khu vực Đồng Nai và Lâm Đồng.

Tại mỗi chương trình, đại diện PVFCCo SE đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối. Cũng trong chương trình, PVFCCo SE đã cùng các Nhà phân phối triển khai chương trình bán hàng trong năm 2019 và vụ tới, các khách hàng đã đăng ký tiêu thụ hàng ngàn tấn phân bón Phú Mỹ các loại.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo SE và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và giao lưu văn nghệ vui vẻ.

Được biết, các chương trình tương tự sẽ được tổ chức tại các tỉnh tiếp theo phù hợp với tình hình mùa vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

SE

Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại hội nghị

GDOC TUAN VU

Giám đốc Công ty TNHH TMDV Phân bón Tuấn Vũ phát biểu tại hội nghị

pHU mY

Cán bộ thị trường Phú Mỹ giới thiệu về bộ sản phẩm tiêu thụ tại khu vực

DAI LI

Đại lý thảo luận ý kiến về công tác bán hàng tại hội nghị

 VINH DANH

VINH DANH 2

Vinh danh khách hàng tiêu biểu

rut tham 1

rut tham 2

rut tham 3

Chương trình rút thăm may mắn

 Võ Phi Dũng