Chiều ngày 14/12/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Lê Cự Tân – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đ/c Nguyễn Hồng Vinh – Ủy viên HĐQT TCT; đ/c Dương Trí Hội – Phó Tổng Giám đốc TCT; đ/c Đặng Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng của TCT; cùng sự hiện diện của hơn 70 CB.NV PVFCCo SE.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019; đ/c Lê Đức Thuận – Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019; đ/c Nguyễn Tiến Sỹ – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2018, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích người lao động. Báo cáo thực hiện kiến nghị của Người lao động tại HNNLĐ năm 2018. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2018 và kế hoạch sử dụng trong năm 2019; tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2018, kế hoạch năm 2019.

Năm 2018, mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, tình hình thời tiết và các yếu tố khác tại khu vực Đông Nam Bộ có diễn biến bất lợi cho hoạt động SXKD nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CB.NV Công ty, PVFCCo SE đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Với nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm trong năm 2019 là đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, quyết tâm, nỗ lực thực hiện thành công các mục tiêu phát triển chiến lược của Công ty, Hội nghị đã được nghe các ý kiến, đóng góp hết sức ý nghĩa, sát với thực tế hoạt động của Công ty về: nâng cao hơn nữa công tác phục vụ, trọng tâm hướng tới khách hàng, các ý kiến về bán hàng, dịch vụ hậu cần…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Cự Tân đã điểm qua tình hình SXKD của Tập đoàn và TCT trong năm 2018, đánh giá cao những kết quả mà PVFCCo SE đã đạt được trong năm 2018, đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu tập thể CB.NV Công ty cần phải bám sát thị trường, sẵn sàng đối phó với những khó khăn thách thức trong năm 2019, từ đó tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.

Thay mặt PVFCCo SE, đồng chí Phạm Hùng đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Lê Cự Tân, đồng thời cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng Công ty, chung sức, đồng lòng, nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2019.

Cũng trong chương trình Hội nghị, PVFCCo SE đã tổ chức bầu chọn các cá nhân thay mặt người lao động Công ty tham gia đối thoại định kỳ với người sử dụng lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh:

DC LE CUC TAN

Đ/c Lê Cự Tân - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

DC PHAM HUNG

Đ/c Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo tại Hội nghị

DC LE DUC THUAN

Đ/c Lê Đức Thuận - Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

DC NGUYEN TIEN SY

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua năm 2019

DC BUI THI THANH BINH

Đ/c Bùi Thị Thanh Bình - Chuyên viên Phòng Kinh doanh Công ty tham gia đóng góp ý kiến

 Thu Hương