Từ ngày 23-25/8/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (18/8/2008 – 18/8/2018): Gặp mặt tri ân khách hàng, Team building, giao lưu thể thao giữa CB.NV và các khách hàng, trao quà từ thiện là các nhu yếu phẩm đến các em cơ nhỡ tại chùa Từ Ân, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình Team building:

chuong trinh Team Building

chuong trinh Team Building 2

chuong trinh Team Building 3

chuong trinh Team Building 4

chuong trinh Team Building 5

chuong trinh Team Building 6

chuong trinh Team Building 7

Chương trình giao lưu thể thao bóng đá và tennis:

Chuong trinh giao luu the thao bong da va tennis

Chuong trinh giao luu the thao bong da va tennis 2

Chuong trinh giao luu the thao bong da va tennis 3

Chuong trinh giao luu the thao bong da va tennis 4

Tri ân các CB.NV đã đóng góp, cống hiến và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty liên tục trong thời gian 10 năm thành lập:

Tri an CBNV

Chương trình Gala Dinner, chúc mừng sinh nhật tháng 8 đến các Đại lý của Công ty và trao giải giao lưu thể thao giữa Công ty và khách hàng:

Gala dinner

Gala dinner 3

Trao quà từ thiện là các nhu yếu phẩm đến các em nhỏ cơ nhỡ tại chùa Từ Ân, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Trao qua tu thien

Trao qua tu thien 2

Trước đó, vào ngày 19/8/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, PVFCCo SE cũng đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa Công ty và các Đại lý nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Giải nhất đã thuộc về Đại lý Công ty TNHH TM-DV Kim Ngoan, Giải nhì là PVFCCo SE, Giải ba là Đại lý Công ty TNHH TM-DV Phân bón Tuấn Vũ và Giải tư là Đại lý Công ty TNHH TM-DV SX XNK Đức Thành.

H1

H2

H3

H4

Cũng nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập PVFCCo SE, Công đoàn Công ty đã tổ chức giao lưu bóng bàn giữa các CB.NV Công ty vào những ngày giữa tháng 8 sau giờ làm việc tại văn phòng Công ty.

Cung nham huong ung

Chương trình kỷ niệm thành lập PVFCCo SE – 10 năm hành trình đam mê đã khép lại thành công tốt đẹp, tiếp thêm động lực cho toàn thể CB.NV ngày càng gắn kết, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Công ty và góp phần xây dựng mối quan hệ khắng khít giữa Công ty và khách hàng.

Thu Hương