Nhằm tri ân các khách hàng đã có nhiều đóng góp trong việc kinh doanh phân bón 06 tháng đầu năm 2018, đồng thời gặp gỡ giao lưu với các khách hàng mới, trong các ngày từ 7 - 9/8/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 Công ty TNHH MTV TMDV Minh Dũng tổ chức thành công chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Đắk Nông tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại chương trình, các khách mời đã được nghe đại diện PVFCCo SE giới thiệu tổng quan về Tổng Công ty, Công ty cũng như trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ đang cung cấp trên thị trường Đắk Nông hiện nay, đặc biệt là sản phẩm NPK được sản xuất từ nhà máy NPK Phú Mỹ với công nghệ hóa học tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những vấn đề liên quan đến kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây trồng có giá trị cao theo từng địa phương cũng được cán bộ kỹ thuật PVFCCo SE hướng dẫn cụ thể, chi tiết, đồng thời chia sẻ những mô hình trình diễn đạt hiệu quả cao, được nông dân trong vùng đánh giá tích cực.

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà phân phối cũng phổ biến tới các khách hàng những chính sách phù hợp, linh hoạt phù hợp với tình hình kinh doanh từng khu vực.

Kết hợp chương trình, đoàn đã đi tham quan Nhà máy Đạm & Nhà máy NPK Phú Mỹ, tại đây đoàn đã đi tham quan các xưởng sản xuất của nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu tổng quan về Nhà máy cùng hệ thống công nghệ hoá học mà Nhà máy sử dụng và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo.

Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chuyến đi lần này vì đã giúp họ hiểu rõ hơn về công nghệ hoá học sản xuất NPK Phú Mỹ, quy trình sản xuất hiện đại, an toàn cũng như và tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó có thể truyền tải, thuyết phục bà con nông dân.

Thay mặt PVFCCo SE, đại diện Công ty cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không ngừng cải tiến về chất lượng hơn nữa, chính sách bán hàng để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho toàn hệ thống phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh:

1329 01

Đại diện nhà máy giới thiệu về Nhà máy Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ

 

1329 02

1329 03

Đoàn tham quan Nhà máy

 

1329 04

Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại chương trình Gala Dinner

 

1329 05

Giám đốc Công ty TNHH MTV TMDV Minh Dũng phát biểu

 

1329 06

1329 07

Chương trình bốc thăm may mắn

 

Phi Dũng