Trong các ngày 4/5 và 7/5/2018, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức chương trình tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ công nghệ hóa học cho hơn 100 khách hàng cấp 2 tiêu biểu tại khu vực Đồng Nai, BR-VT và Lâm Đồng.

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy NPK Phú Mỹ, đại diện Ban Quản lý Dự án đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm NPK Phú Mỹ nói riêng và Phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua đồng thời cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất của Nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu tổng quan về Nhà máy cùng hệ thống công nghệ hóa học mà Nhà máy sử dụng và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng vì được chứng kiến Nhà máy đang sản xuất, đóng gói, được trực tiếp xem sản phẩm, thử độ tan…., giúp họ hiểu rõ hơn về công nghệ hóa học sản xuất NPK Phú Mỹ, quy trình sản xuất hiện đại, an toàn cũng như tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó có thể truyền tải, thuyết phục bà con nông dân.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các khách hàng cũng được tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại các địa danh nổi tiếng ở Cần Thơ (Chợ nổi Cái Răng, chèo thuyền trên sông, …) và TP biển Vũng Tàu.

Được biết, cùng với việc đưa Nhà máy NPK Phú Mỹ đi vào hoạt động từ năm 2018 và chính thức đưa sản phẩm NPK chất lượng cao ra thị trường phục vụ cho bà con nông dân, TCT và các công ty vùng miền sẽ tăng cường tổ chức cho các đoàn khách hàng là Nhà phân phối các cấp, nông dân tiêu biểu, Hợp tác xã, cán bộ nông nghiệp…đến tham quan Nhà máy để tận mắt chứng kiến Nhà máy NPK được đầu tư lớn, hiện đại, sử dụng công nghệ hóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Qua đó tăng cường niềm tin, sự thuyết phục của sản phẩm cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa phân bón Phú Mỹ và khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

1320 01

Đoàn khách hàng khu vực Lâm Đồng tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ

 

1320 02

Đoàn khách hàng khu vực Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ

 

1320 03

Đoàn tham quan khu sản xuất của Nhà máy NPK Phú Mỹ

 

1320 04

Đại lý thắc mắc về Công nghệ và sản phẩm của Nhà máy NPK Phú Mỹ

 

1320 05

Đoàn tham quan khu đóng gói thành phẩm Nhà máy NPK Phú Mỹ

 

1320 06

Đoàn tham quan khu đóng gói thành phẩm nhà máy NPK Phú Mỹ

 

1320 07

Ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại đêm Gala tri ân khách hàng.

 

1320 08

Tri ân khách hàng tiêu thụ xuất sắc các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ

 

1320 09

Tri ân khách hàng tiêu thụ xuất sắc các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ

 

1320 10

1320 11

Chương trình rút thăm trúng thưởng

Phi Dũng