Tiếp tục chuỗi hoạt động Gặp mặt khách hàng và Hội thảo bán hàng tại khu vực Đông Nam Bộ, vào ngày 27/4/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã cùng các Nhà phân phối tại địa phương tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Đồng Nai. Tham dự chương trình có ông Trịnh Văn Chương – Phó Giám đốc PVFCCo SE, đại diện Nhà phân phối khu vực Đồng Nai và gần 100 đại lý kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại tỉnh này.

Phát biểu trong chương trình, ông Trịnh Văn Chương đã gửi lời tri ân đến các Nhà phân phối, Cửa hàng đã luôn đồng hành ủng hộ tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông đã thông tin cho các khách hàng về việc Nhà máy NPK Phú Mỹ chạy thử thành công và ra sản phẩm thương mại, đánh dấu việc Việt Nam chính thức tự sản xuất được NPK công nghệ hóa học. PVFCCo SE cũng ghi nhận và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý của khách hàng về chính sách, chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng, cam kết cung ứng kịp thời các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Đại diện các khách hàng tham dự cũng đã ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của phân bón Phú Mỹ suốt thời gian qua và bày tỏ mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, có chính sách hỗ trợ cho các đại lý Cấp 2 đang kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Trong chương trình, các khách hàng cũng đã sôi nổi đăng ký mua hàng theo chương trình khuyến mãi với các mức sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ.

Cũng cùng thời gian tổ chức chương trình, PVFCCo SE đã triển khai hàng loạt các chương trình Hội thảo, mô hình trình diễn, tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đến bà con nông dân trong khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh:

1319 01

Ông Trịnh Văn Chương - PGĐ PVFCCo SE phát biểu tại Hội nghị

 

1319 02

Ông Vũ Quang Hiệp - Giám đốc Công ty TNHH TMDV PB Tuấn Vũ phát biểu tại Hội nghị

 

1319 03

CB Công ty giới thiệu về Công nghệ hóa học của NM NKP Phú Mỹ

 

1319 04

CB Công ty giới thiệu về Chương trình bán hàng năm 2018

 

1319 05

1319 06

Chương trình rút thăm trúng thưởng

Phi Dũng