Từ ngày 14- 20/4/2018, tại Bảo Lộc, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với Đại lý Công ty TNHH Thủy Minh Khoa tổ chức thành công các chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh Phân bón Phú Mỹ năm 2018 và chuỗi hội thảo bán hàng trực tiếp.

Tham dự chương trình về phía Phân bón Phú Mỹ có đại diện Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu Khí và đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo SE, về phía nhà cung cấp có ông Trần Minh Phong đại diện Công ty TNHH Thủy Minh Khoa cùng hơn 270 đại lý tiêu biểu trong công tác tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Lâm Đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Minh Phong – đại diện nhà phân phối đã gửi lời tri ân đến các đại lý đã luôn đồng hành ủng hộ tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Mặc dù bối cảnh tình hình kinh tế, xã hội có nhiều khó khăn, tình hình thị trường phân bón trên thế giới nói chung và trong nước nói riêng luôn có những diễn biến phức tạp, khó lường, giá nông sản xuống thấp, tuy nhiên Nhà phân phối và các đại lý vẫn luôn sát cánh cùng đồng hành với Phân bón Phú Mỹ tiếp tục giữ vững thị phần, đẩy mạnh sản lượng trong năm 2018.

Thay mặt PVFCCo SE, đại diện Công ty cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không ngừng cải tiến về chất lượng hơn nữa, chính sách bán hàng để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho toàn hệ thống phân phối.

Đại diện các khách hàng tham dự cũng đã ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của PVFCCo SE suốt thời gian qua. Các đại biểu cũng bày tỏ mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, có chính sách hỗ trợ cho các đại lý cấp 2 đang kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Tại hội nghị, các khách hàng cũng đã đăng ký mua hàng theo chương trình khuyến mãi đặc biệt của Nhà phân phối với sản lượng trên 500 tấn NPK Phú Mỹ. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và giao lưu văn nghệ vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

1314 01

Đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo SE giới thiệu về Chương trình khuyến mãi năm 2018 của Phân bón Phú Mỹ

 

1314 02

Đại lý phát biểu trao đổi về chính sách bán hàng năm 2018

 

1314 031

1314 04

Đại diện TCT & PVFCCo SE trao quà cho Đại lý tiêu biểu

 

1314 01

Đại diện nhà phân phối trao vàng cho Đại lý xuất sắc

Phi Dũng