Sáng ngày 7/3/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, BCH Công Đoàn và Chi đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp tổ chức chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị, Công đoàn, Chi đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty và đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ PVFCCo SE đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ CB.NV yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của PVFCCo SE.

Cũng trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày QTPN 8/3, Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty tại khu vực Đông Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Đại lý/Cửa hàng. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

1306 01

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ PVFCCo SE phát biểu tại buổi Lễ

 

1306 02

Đại diện Ban Lãnh đạo PVFCCo SE chúc mừng nữ CB.NV Công ty

 

1306 03

 

1306 04

Chúc mừng Đại lý Thủy Minh Khoa tại Tỉnh Lâm Đồng

 

1306 05

Chúc mừng Đại lý Tuấn Vũ tại Tỉnh Đồng Nai

 

1306 06

Chúc mừng Đại lý Kim Ngoan tại Tỉnh Bình Phước

 

1306 07

Chúc mừng Đại lý Đăng Việt Phụng tại Tỉnh Lâm Đồng

 

1306 08

Chúc mừng Cửa hàng Yên Hà tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thu Hương