Vào ngày 09/11/2017, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với CÔNG TY TNHH MTV TM&DV MINH DŨNG tổ chức thành công chương trình Hội nghị tri ân khách hàng kinh doanh Phân bón Phú Mỹ tiêu biểu năm 2017 khu vực Đăk Nông.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE, Ông Nguyễn Hữu Luận – Giám Đốc CÔNG TY TNHH MTV TM&DV MINH DŨNG và hơn 100 Đại lý Cấp 2 tiêu biểu tiêu thụ các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Đắk Nông. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đức Thuận gửi lời tri ân đến các Đại lý đã luôn đồng hành ủng hộ tiêu thụ các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Mặc dù tình hình thời tiết tại khu vực bất ổn (bão, lũ lụt,...), giá một số mặt hàng nông sản xuống thấp, cạnh tranh phân bón ngày một gay gắt, tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ, ủng hộ của các Đại lý nên sản phẩm phân bón Phú Mỹ vẫn luôn giữ được thị phần trong khu vực. Thay mặt Công ty, ông Lê Đức Thuận cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không ngừng cải tiến về chất lượng, chính sách bán hàng để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho toàn hệ thống phân phối với phương châm đôi bên cùng có lợi và phát triển.

Đại diện các khách hàng tham dự cũng đã ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của PVFCCo SE suốt thời gian qua. Các Đại lý cũng bày tỏ mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, có chính sách hỗ trợ cho các Đại lý Cấp 2 đang kinh doanh Phân bón Phú Mỹ, đồng thời đề nghị Công ty có kế hoạch chuẩn bị sẵn nguồn hàng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường vào vụ Đông xuân năm nay. Trong chương trình cũng đã diễn ra các hoạt động bốc thăm trúng trưởng và giao lưu văn nghệ với các khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

1295 01

Ông Lê Đức Thuận Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại Hội nghị

 

1295 02

Ông Nguyễn Hữu Luận Giám Đốc C.T TNHH MTV TM&DV MINH DŨNG chia sẻ tại Hội nghị

 

1295 03

Đại lý Công ty trao đổi về các chính sách hỗ trợ bán hàng và sản phẩm

 

1295 05

1295 06

1295 07

Hình ảnh tri ân khách hàng và rút thăm trúng thưởng

Phan Tiến Sỹ