Tin tổng hợp - sự kiện mới - ASXH

PVFCCo SE tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh, thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai kế hoạch công tác năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2020.

Sáng ngày 18/10/2019, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Văn phòng Công ty.

          Sáng ngày 13/7, tại Thái Bình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Công ty Dầu khí Sông Hồng (PVEP Sông Hồng) tổ chức Lễ khai trương Khu lưu niệm Công trình Dầu khí đầu tiên tại Việt Nam.

Chiều ngày 10/04/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE – mã chứng khoán PSE) đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.

Tham dự phiên họp, về phía Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có ông Nguyễn Tiến Vinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị TCT, ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc TCT cùng các ông/bà đại diện HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị thuộc TCT. Về phía PVFCCo SE có HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát Công ty và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện 90,88% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Phiên họp đã nghe trình bày, thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát; các nội dung, báo cáo đều được thông qua với tỷ lệ biểu quyết cao, thể hiện ý chí quyết tâm cũng như sự ủng hộ, đồng thuận của các cổ đông đối với Công ty.

Phát biểu tại phiên họp, ông Nguyễn Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT TCT đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà PVFCCo SE đã đạt được trong năm 2018 trong đó có sự đóng góp lớn của các cổ đông và Đại lý thuộc hệ thống phân phối của Công ty. Ông Nguyễn Tiến Vinh đề nghị PVFCCo SE phát huy điểm mạnh, đồng thời khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, rủi ro, biến động của thị trường trong nước và thế giới, tận dụng lợi thế, nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 đã đề ra. Đồng thời Tổng Công ty cam kết sẽ sát cánh, đồng hành và hỗ trợ tối đa để PVFCCo SE phát triển nhanh, mạnh, bền vững và an toàn theo Chiến lược đã được phiên họp thông qua, góp phần nâng cao giá trị cổ phiếu và mang lại lợi ích tối đa nhất cho cổ đông.

Thay mặt PVFCCo SE, ông Phạm Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty cam kết sẽ cùng Ban điều hành và toàn thể CB.NV Công ty nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2019 cũng như những nhiệm vụ chiến lược của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông Công ty thông qua.

Dưới đây là một số hình ảnh tại phiên họp:

Nguyen Tien Vinh

Ông Nguyễn Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT PVFCCo phát biểu tại phiên họp

Pham Hung

Ông Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT PVFCCo SE trình bày báo cáo của Hội đồng Quản trị

Le Duc Thuan

Ông Lê Đức Thuận - Giám đốc PVFCCo SE trình bày báo cáo của Ban Giám đốc

Co dong 1

Co dong 2

Cổ đông đóng góp ý kiến

Thu Hương

 

Nhằm gặp gỡ tri ân các khách hàng đã có thành tích tốt trong công tác tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian qua và chuẩn bị cho vụ Hè Thu/mùa mưa sắp tới, trong hai ngày 2 & 6/4/2019 tại tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình Hội nghị Gặp mặt khách hàng kinh doanh bón Phú Mỹ.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Thuận – Giám đốc PVFCCo SE, về phía nhà phân phối cấp 1 có ông Vũ Quang Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH  TMDV Tuấn Vũ, bà Trần Thị Lệ Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Thủy Minh Khoa cùng hơn 400 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại các khu vực Đồng Nai và Lâm Đồng.

Tại mỗi chương trình, đại diện PVFCCo SE đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối. Cũng trong chương trình, PVFCCo SE đã cùng các Nhà phân phối triển khai chương trình bán hàng trong năm 2019 và vụ tới, các khách hàng đã đăng ký tiêu thụ hàng ngàn tấn phân bón Phú Mỹ các loại.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo SE và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và giao lưu văn nghệ vui vẻ.

Được biết, các chương trình tương tự sẽ được tổ chức tại các tỉnh tiếp theo phù hợp với tình hình mùa vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

SE

Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại hội nghị

GDOC TUAN VU

Giám đốc Công ty TNHH TMDV Phân bón Tuấn Vũ phát biểu tại hội nghị

pHU mY

Cán bộ thị trường Phú Mỹ giới thiệu về bộ sản phẩm tiêu thụ tại khu vực

DAI LI

Đại lý thảo luận ý kiến về công tác bán hàng tại hội nghị

 VINH DANH

VINH DANH 2

Vinh danh khách hàng tiêu biểu

rut tham 1

rut tham 2

rut tham 3

Chương trình rút thăm may mắn

 Võ Phi Dũng