Sáng ngày 25/09/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên mới” cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Đạt – Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán Công ty, đ/c Nguyễn Hải Nam – Phó Trưởng phòng Kinh doanh và đ/c Nguyễn Hồng Hạnh – Chuyên viên phòng Kế hoạch – Đầu tư.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, đ/c Lê Đức Thuận – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty cùng sự hiện diện của toàn thể Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Tổng Công ty cho các đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Hồng Hạnh và phân công cho các đồng chí Đảng viên chính thức giúp đỡ trong thời gian thử thách 12 tháng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng, đồng thời đề nghị các đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Hồng Hạnh cần tiếp tục rèn luyện phẩm chất cá nhân, phấn đấu để trở thành những Đảng viên tốt, là tấm gương sáng để quần chúng trong Công ty học tập noi theo.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp. Các đồng chí Đảng viên mới đã phát biểu cảm nhận của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời gửi lời cám ơn đến Chi ủy, các đồng chí trong Chi bộ và xin tiếp thu các ý kiến góp ý, cam kết thực hiện tốt các quy định của người Đảng viên, cùng các nhiệm vụ của Chi bộ giao trong thời gian thử thách, quyết tâm phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

1290 01

Thu Hương